“ฟิวเจอร์พาร์ค - สเปลล์” เปิดความสุขสุดฟิน ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เต็มอิ่ม! มินิคอนเสิร์ต ตลอดเดือน

ข่าวบันเทิง Wednesday November 29, 2017 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ชวนมากริ๊ดให้สุดเสียง เปิดความสุขสุดฟิน ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ครบทุกวัย ตลอดเดือน กับมินิคอนเสิร์ตจาก แพรว คณิตกุล, ตั้ม วราวุธ, ไอซ์ ศรัณญู, โรส ศิรินทิพย์, เบล สุพล, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงศ์ และกั้ง วรากร ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณทางเชื่อมโซนกลาง ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค "The New Year Gift of Grace 2018" เปิดความสุขสุดฟิน ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ชวนลูกค้าทุกท่าน มาร่วมฉลองส่งท้ายปี กับมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดัง ที่ยกขบวนมามอบความสุขให้ตลอดเดือน · 24 พฤศจิกายน 2560 แพรว คณิตกุล · 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้ม วราวุธ · 1 ธันวาคม 2560 ไอซ์ ศรัณญู · 2 ธันวาคม 2560 โรส ศิรินทิพย์ · 8 ธันวาคม 2560 เบล สุพล · 9 ธันวาคม 2560 คชา นนทนันท์ · 15 ธันวาคม 2560 ดิว อรุณพงศ์ · 16 ธันวาคม 2560 กั้ง วรากร รับความสุขเต็มอิ่ม ในงาน "The New Year Gift of Grace 2018 ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณทางเชื่อมโซนกลาง ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค