ห้างสรรพสินค้าเซน จัดแคมเปญ “ZEN Make A Wish 2018” มอบความสุขแห่งการช้อป ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากเซน

ข่าวบันเทิง Monday December 4, 2017 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ห้างสรรพสินค้าเซน ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านไลฟ์สไตล์เฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดแคมเปญ "ZEN Make A Wish 2018" มอบความสุขแห่งการช้อป ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากเซน · สะสมสติ๊กเกอร์ แลกรับส่วนลดสูงสุด 40% · ช้อปทุก 1,500.- หรือใช้คะแนน The 1 Card 100 คะแนน แลกสติ๊กเกอร์ 1 ดวง · ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป · เซนมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์นักช้อปที่มียอดสูงสุดตลอดรายการ รับฟรี iPhone X 256 GB 10 รางวัล รวมมูลค่า 440,000.- (1 รางวัล/ ท่าน) · รับฟรี กระเป๋า ZEN Make A Wish 1 ใบ (มูลค่าใบละ 890.-/ มี 2 แบบ) เมื่อช้อปครบ 17,000.- ขึ้นไป หรือแลกซื้อเพียง 595.- เมื่อช้อปครบ 500.- ขึ้นไป · พิเศษสำหรับลูกค้า AIS รับฟรีคูปองส่วนลด 15 – 40% เฉพาะ AIS Serenade รับเพิ่มเป็น 2 ใบ มีจำนวนจำกัด · สิทธิพิเศษมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แคมเปญ "ZEN Make A Wish 2018" ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 ก.พ. 61 ณ ห้างสรรพสินค้าเซน