Grand Opening Ceremony Tezuka Shoten & Cafe ปุณ-หนิง-จูน ร่วมเปิด Manga Cafe แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday December 6, 2017 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.-- โทรุ ซาซากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท MJ Service (Thailand) จำกัด, ทาคายูกิ มัทสึทานิ ประธานกรรมการและ Representative Director Tezuka Production, ทาคาชิ ฮายาโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PT Retail Corporation จำกัด, สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม, วรวุฒิ วรวิทยานนท์ บรรณาธิการบริหาร สำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ,และ คุณครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ ผู้ก่อตั้งและเลขาธิการ มูลนิธิดวงประทีป ร่วมกันเปิดร้าน เทะซึกะ โชเต็น แอนด์ คาเฟ่ (Tezuka Shoten & cafe) Book store zone (Manga Cafe แห่งแรกในประเทศไทย) สร้างขึ้นเพื่อต้องการให้คนไทย รักการอ่านหนังสือ รวมถึงปลูกฝังนิสัยรักการอ่านแก่เด็กไทย โดยจะมีการทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัว โดยใช้หนังสือการ์ตูนเป็นสื่อและตัวเชื่อม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลงานของ อาจารย์ เทะซึกะ โอซามุ(Tezuka Osamu) โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ "เจ้าหนูอะตอม" โดยเปิดให้เยี่ยมชม และเพลิดเพลินกับสิ่งต่างๆ ที่ ทาง เทะซึกะ โชเต็น แอนด์ คาเฟ่ คัดสรรขึ้น รวมทั้งได้อิ่มอร่อยกับเครื่องดื่ม และขนมอร่อยๆ โดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งแก่ "มูลนิธิดวงประทีป" อีกด้วย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแฟนๆ การ์ตูนของอาจารย์ เทะซึกะ โอซามุ มีการแสดงของน้องๆ จากมูลนิธิดวงประทีป พร้อมด้วยเหล่าคอสเพลย์ และ 3 ดารานักแสดงปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า, หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิม 2015 และ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี มิสแมกซิม 2013 สองนางเอกจากละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมไอพีเอ็ม โดยหลังจบงาน โทรุ ซาซากิ ในฐานะประธานในพิธียังมอบ เสื้อลิขสิทธิ์เจ้าหนูอะตอม ให้กับนักแสดงทั้งสามท่านเป็นที่ระลึก ซึ่งในงานนี้ดำเนินรายการโดย ยูกะ อินูอิ ผู้บริหารบริษัท Nankurunaisa Care Net จำกัด และ มิ่งบุญ ฮาตะ ผู้จัดการบริษัท MJ Service (Thailand) จำกัด ทะซึกะ โชเต็น แอนด์ คาเฟ่ (Tezuka Shoten & cafe) เปิดให้บริการแล้ว ณ บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ (ฝั่งโตคิว)
แท็ก thailand   ยูกิ   tat