แจ้งเกิด Moto Parilla ในงานมอเตอร์เอ็กโป 4 วัน ยอดเกินครึ่งจากเป้า ฟิล์มปลื้มยอดจอง Lavrieo 150 เพียง 4 วัน ยอดจองร่วมร้อยคัน จากที่ตั้งเป้าไว้ 100 คัน จากงาน Motor Expo

ข่าวยานยนต์ Thursday December 7, 2017 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โมโต พาริลล่า นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์พรีเมี่ยมคลาสสิค " Moto Parilla " สัญชาติอิตาลี อย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo ภายใต้แนวคิด " Scooter Classic never died " มีลูกค้าจองแล้วถึง 86 คัน โดยรุ่นที่ได้รับการตอบรับมากที่สุด คือ รุ่นท้อป ทูโทน เบาะแยก ขนาดเครื่องยนต์ 150 ซีซี ราคาเฉพาะในงาน 73,900 บาท ทั้งนี้ จากความสำเร็จดังกล่าวน่าจะมาจากการที่ลูกค้าเริ่มตระหนักว่า รถแบรนด์นี้มีการออกแบบที่สวยงามถูกใจคนไทย ที่สำคัญราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ เริ่มต้นที่ 69,900 บาท เฉพาะในงาน Motor Expo ครั้งนี้เท่านั้น โดยคาดว่าจะเริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้าได้ตั้งปีใหม่เป็นต้นไป นายรัฐภูมิ กล่าวถึงรูปแบบธุรกิจว่า จะเป็นการนำเข้าชิ้นส่วนรถมาประกอบที่โรงงานของ เดอะ สตาเลียน แบรนด์มอเตอร์ไซค์ของคนไทย แต่ระบบการประกอบ การดูแลหลังการขาย จะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากบริษัทแม่ต้นสังกัด Moto Parilla ส่วนแผนธุรกิจ จะเริ่มต้นด้วยการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ Motor Expo บูธ จี 12 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคมนี้ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี เพื่อนำเสนอและเปิดจองและรับสินค้าหลังจบงาน 30 วัน นายรัฐภูมิ กล่าวถึงความคืบหน้าในการก่อสร้าง สำนักงานใหญ่ และโชว์รูม บนพื้นที่ 300 ตารางวา ห้าแยกวัชรพล คาดว่าจะเสร็จในเดือนธันวาคมนี้ โดยจะออปแบบในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ติดตั้งระบบโซล่าเซล พลังงานประหยัด และจะเป็นสถานีทดลองชาร์ตของรถไฟฟ้าที่ใช้โซล่าเซลล์แห่งแรกของประเทศไทย พร้อมกันนี้ อยู่ระหว่าง แต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย การสร้างพันธมิตร ไฟแนนซ์ ดีลเลอร์ รวมถึงลูกค้า การจัดกิจกรรมการตลาด การบริการดูแลหลังการ นางอารีรัตน์ ศรีประทาย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด ในเครือ สตาเลียนกรุ๊ป กล่าวว่า การที่ บริษัท โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัทแม่ที่อิตาลีให้ขยายตลาดในภูมิภาคนี้ และด้วยสตาเลียนกรุ๊ป ซึ่งมีโรงงานผลิต และประกอบรถจักรยานยนต์ถึง 2 แห่งที่ชลบุรี และสมุทรปราการ เราจึงมีศักยภาพการผลิตและรองรับการขยายการเติบโตได้อีกในอนาคต อีกทั้งเรายังเห็นความสำคัญในเรื่องคุณภาพสินค้า เป็นหัวใจสำคัญ จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับโมโต พาริลล่า ( ประเทศไทย ) และบริษัทแม่ ซึ่งจะส่งผลให้สตาเลียนแข็งแกร่ง พัฒนาเติบโต และยกระดับพัฒนามาตรฐานสินค้ายิ่งขึ้น ตลอดจนการเป็นฐานผลิตให้กับแบรนด์ต่างชาติที่มีชื่อเสียงต่อไป