เบ็นคิว จัดงานเปิดตัว โฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด CineHome W1700 จากเบ็นคิว ปรากฏการณ์พิเศษสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ยกโรงภาพยนตร์มาไว้ในบ้านคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 12, 2017 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่นำความเพลิดเพลินและคุณภาพมาสู่ชีวิตด้วยปรัชญา"Because it's Matters" จัดกิจกรรมเปิดตัวโฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด BenQ W1700 ที่มีความละเอียดระดับ 4K เปิดประสบการณ์บันเทิงเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ดิจิตอลให้กับสมาชิกครอบครัว พร้อมให้ความละเอียดแบบ UHD 4K หรือ 8.3 เมกะพิกเซล อีกทั้งนำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีภาพ CinematicColor(TM) ที่ให้สีสันสมจริง พร้อม HDR ช่วยให้ภาพคมชัดสดใส โอกาสนี้ นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย นายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ให้เกียรติร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารและพูดคุยกับ คุณวีรเกียรติ จิรัฐการุณธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านทีวีและโปรเจคเตอร์ และ คุณรุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง พร้อมร่วมพิสูจน์ความเหนือชั้นของ CineHome W1700 จากเบ็นคิว ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ร้าน Theater House อาคาร k1 ชั้น 2 ศูนย์การค้า CDC (ถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา)