ภาพข่าวธอส. ชวนลูกค้าดาวน์โหลด Application : GH Bank Smart Receipt ใบเสร็จชำระหนี้เงินกู้แบบอิเล็กทรอนิกส์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 13, 2017 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) เชิญชวนลูกค้าสินเชื่อบ้านดาวน์โหลด Application : GH Bank Smart Receipt เพื่อสมัครใช้บริการรับใบเสร็จรับชำระเงินกู้แบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยสมาร์ทโฟนแทนการรับใบเสร็จทางไปรษณีย์ ในรูปแบบเดิมที่เป็นกระดาษ โดยสามารถเรียกดูข้อมูลการชำระเงินกู้ย้อนหลังได้ เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และเข้าถึงง่ายทุกที่ทุกเวลา สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของประชาชน รองรับเศรษฐกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานตามแผน Transformation to Digital Services ของธนาคาร และยังช่วยลดมลภาวะอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติด้วยการลดปริมาณการใช้กระดาษได้อีกทางหนึ่ง ทั้งนี้ Application : GH Bank Smart Receipt เริ่มให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วตั้งแต่วันนี้ และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ App Store (ระบบปฏิบัติการ iOS) และ Play Store (ระบบปฏิบัติการ Android)