ศิลปิน-ดาราร่วมเดินแฟชั่น เปิดบริษัท สยาม กลิตเตอร์

ข่าวบันเทิง Thursday December 14, 2017 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.-- บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ( SIAM GLITTERS 1957) ในพระดำริของ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี โดยได้เสด็จไปทรงเปิดอย่างเป็นทางการ ณ บริเวณพระตำหนักจักรีบงกช อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องประดับอัญมณีที่ทรงออกแบบด้วยพระองค์เอง ภายใต้เครื่องหมายการค้า CM 1957 เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยที่ยากไร้ ตลอดจนพระราชทานความช่วยเหลือครอบครัวสงเคราะห์ให้แก่ครอบครัวของผู้ป่วยในพระอนุเคราะห์ กิจกรรมภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับอัญมณีคอลเลคชั่นต่างๆ ที่ทรงออกแบบ พร้อมจัดจำหน่าย และประมูลเครื่องประดับอัญมณีชิ้นสำคัญๆ โดยมีนายแบบ-นางแบบร่วมเดินแฟชั่นโชว์ อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ, หน่อย-บุษกร, โย-ยศวดี, มาริสา อานิต้า, อุ๋ม-อาภาศิริ, บิ๊ก-ทองภูมิ, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, โบ๊ท-ธารา, แซมมี่-ดลลชา, รอน-ภัทรภณ, เก๋-ชลลดา, แนท-อนิพรณ์, จุติพร อรุณโชติ ฯลฯ ภายใต้การดูแลของ พิสิษฐ์ ศิริเหมะรัตน์ ดีไซเนอร์จากห้องเสื้อคลาร์เลิฟ(Klarlov) สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงเป็น "เจ้าฟ้านักออกแบบอัญมณี" ผู้ทรงเปี่ยมไปด้วยพระปรีชาสามารถ กอรปกับทรงมุ่งมั่นพระทัยที่จะแบ่งปันความสุขผ่านเส้นสายงานศิลปะออกแบบไปสู่ประชาชนชาวไทย โดยช่างฝีมือไทยที่ดีที่สุด ทรงพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของชิ้นงาน ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตชั้นสูง ทำให้เครื่องประดับอัญมณีทุกชิ้นที่ทรงสร้างสรรค์ มีความวิจิตรสวยงามประณีตอย่างมีเอกลักษณ์โดยแท้จริง