ภาพข่าวไทยพาณิชย์ ผนึก เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัว The First Cashless Experience สร้างปรากฏการณ์ช้อปปิ้งไร้เงินสดครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 18, 2017 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ บริษัท เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานเปิดตัว The First Cashless Experience สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดครั้งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคสังคมไร้เงินสดด้วยการชำระเงินผ่านระบบ QR code ในกูเมต์มาร์เก็ต เทคโฮม และฟู้ดฮอลล์ ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และบลูพอร์ตหัวหิน ด้วยการชำระเงินผ่าน QR Code ให้ลูกค้าสะดวกช้อปได้โดยไม่ต้องพกเงินสด พร้อมความสะดวกสบายด้วย Smart Self Check-Out เครื่องชำระเงินด้วยตนเอง เพิ่มความรวดเร็วในการซื้อสินค้าที่ กูเมต์มาร์เก็ตทุกสาขา โดยมีนายวศิน ไสยวรรณ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด Multi-Corporate Segment และผู้บริหารสูงสุด Corporate Segment นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส Chief Marketing Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ และนายชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากทั้งสององค์กร ตลอดจนดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ร่วมงานเปิดตัวเมื่อเร็วนี้