ภาพข่าวการบินไทยสนับสนุนรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประจำปี 2559 และ 2560

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 19, 2017 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--การบินไทย นายดนุช บุนนาค (ที่ 5 จากซ้าย) ที่ปรึกษาสำนักงานกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และนางณัฐญา เบี้ยวไข่มุข (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารและวางแผนการเดินทางบุคคลสำคัญ บริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวอู๋ ซินเจียน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อุทิศตนให้กับผู้ป่วยและการพัฒนาวิชาชีพการพยาบาลของสาธารณรัฐประชาชนจีน และศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อุยซุค คิม (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อุทิศตนในการพัฒนาวิชาชีพการพยาบาล ทั้งในสาธารณรัฐเกาหลี และประเทศด้อยพัฒนาอีกหลายประเทศ ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีประจำปี 2559 และ 2560 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา บุญทอง (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิรางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดี ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง อนึ่ง รางวัลสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นพระราชอนุสรณ์และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ให้แผ่ไพศาลไปยังนานาประเทศ เนื่องในวโรกาส 100 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพ เมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยสภาการพยาบาล ซึ่งการบินไทยได้ให้การสนับสนุนรางวัลดังกล่าวเป็นประจำทุกปี โดยมอบบัตรโดยสารสนับสนุนการเดินทางของคณะกรรมการการตัดสินรางวัลฯและผู้ได้รับรางวัลจากนานาชาติ เพื่อใช้ในการเดินทางมายังประเทศไทย