“ระดม...หาช้างเผือกที่ขอนแก่น ร่วมงานกับ บีลีฟ เรคคอร์ด“

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2007 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
ชาวอีสานที่ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินรีบเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะโอกาสกำลังจะมาถึง ด้วยโครงการ ดีๆ ที่ชื่อว่า “Audition day” (ออดิชั่นเดย์) เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด เจ้าของแบรนด์โทรศัพท์มือถือมาแรง “PhoneOne” (โฟนวัน) และ ค่าย “Believe Records” (บีลีฟ เรคคอร์ด) ภายใต้การนำทีมของผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “บอล วงสครับ” - ต่อพงศ์ จันทรบุปผา, “นิว สลีปปิ้ง ชิพ” - นุชา ทรงวงษ์ และโปรดิวเซอร์มือดีอย่าง "ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล มอบโอกาสให้กับน้องๆ ผู้สนใจเข้าประกวดดนตรี เพื่อประดับวงการและเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มพิเศษ ในสังกัด บีลีฟ เรคคอร์ด
โดยผู้สนใจสามารถมาร่วมออดิชั่น เพื่อทดสอบความสามารถในรอบคัดเลือกที่จะคัดเลือกจากผลงาน และการแสดงบนเวทีทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยรอบคัดเลือกที่ ภาคอีสาน จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ จังหวัดขอนแก่น ห้างแฟร์รี่ พลาซ่า และ ภาคเหนือ วันที่ 14 ตุลาคม ที่เชียงใหม่ หรือ สามารถดาวน์โหลด ใบสมัครที่ www.you2play.com/auditionday พร้อมส่งเดโม และหลักฐานการสมัคร ด้วยตนเองหรือทางไปรษณี มาที่ Believe Records 23/24 อาคาร RCA บล๊อก E ซ. ศูนย์วิจัย-พระราม 9 กรุงเทพฯ 10310 วงเล็บ (สมัคร Audition day) หรือ ส่งอีเมลล์มาที่ believerecords@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม โดยรอบตัดเชือกจะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 16.00 น ณ ลานน้ำพุ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ เพื่อชิงชัยสุดยอดฝีมือแห่งปี พร้อมเพิ่มดีกรีความมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่จากสังกัด บีลีฟ เรคคอร์ด อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-6414741.