“บาส สุรเดช” ชวนแฟนคลับล่องเรือ ลุ้นดินเนอร์หรู แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวทั่วไป Thursday December 28, 2017 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.-- นักแสดงหนุ่มฮอต "บาส-สุรเดช พินิวัตร์" ดาวรุ่งหน้าใสจากละครเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน ชวนแฟนคลับลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ร่วมล่องเรือเจ้าพระยาครุยส์ (Chao Phraya Cruise‎) แบบเหมาลำ ดินเนอร์สุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเล่นเกมส์สุดฟิน กับงาน "Acai berry collagen by d-ver k Present Exclusive dinner with BAS" ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 จัดโดยบริษัท D-ver K (ดี-เวอร์ เค) ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว "acai berry collagen" (อาซาอิ เบอร์รี่ คอลลาเจน) เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าราคา 900 บาทขึ้นไป ผ่านไลน์ @d-verk1stมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี 1 ใน 35 คน และ 5 สิทธิ์พิเศษ (Top Spender) สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าสูงสุด จะได้ร่วมดินเนอร์โต๊ะเดียวกับบาส สุรเดช และได้เซลฟี่โพลาลอยพร้อมลายเซ็นต์ นอกจากนี้ภายในงานผู้โชคดียังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษด้วย โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่1-31 มกราคม 2561 และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ D-VerK Group โดยบิ๊กบอสสาว "คุณณิชาภา พ้นภัย" ผู้บริหาร บริษัท D-ver K (ดี-เวอร์ เค) เปิดเผยว่า "เนื่องด้วยบริษัทฯ ของเราเป็นบริษัทน้องใหม่ และต้องการให้แบรนด์สินค้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงผิว acai berry callagen (อาซาอิ เบอร์รี่ คอลลาเจน) ที่มีสารสกัด SOD (เอสโอดี) เข้มข้น ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดงาน Acai berry collagen by d-ver k Present Exclusive dinner with BAS ขึ้น เพื่อหาผู้โชคดีร่วมทำกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มบาส สุรเดช จัดล่องเรือดินเนอร์สุดหรูบนเรือเจ้าพระยาครุยส์ แบบเหมาลำ เพื่อแฟนๆ หนุ่มบาส ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มที่กำลังฮอตและเป็นที่รู้จักมากในกลุ่มวัยรุ่นตอนนี้ ถือว่าเป็นการสร้างการรับรู้ที่ดี และเป็นกระบอกเสียงให้เด็กวัยรุ่นยุคใหม่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองในเรื่องผิวพรรณมากขึ้น" ด้านหนุ่มบาส-สุรเดช พินิวัตร์ เผยว่า "รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่จะได้พบปะกับแฟนคลับและทำกิจกรรมร่วมกันแบบใกล้ชิดในกิจกรรมครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากเจอผม เข้ามาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีมาทำกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยกันครับ" พลาดไม่ได้! กับการเข้าร่วมกิจกรรมสุดฟินกับหนุ่มหล่อหน้าใส "บาส สุรเดช" สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 มกราคม 2561และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ D-VerK Group ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : D-VerK Group, IG : dverk_th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @d-verk1st #DverK #AcaiberryCollagenDverK #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง #ดีเวอร์เคฟินเฟ่อกับอุ๋งๆ