มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาจากสมาคมชาวจังหวัดฟุกุโอกะประจำประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday January 16, 2018 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดย นายเรอิจิ อูเอดะ (ที่ 3 จากขวา) ที่ปรึกษาฝ่ายรณรงค์ทุน และ นายอนุชาติ คงมา (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายกิจการต่างประเทศ (ญี่ปุ่น) รับมอบเงินจาก สมาคมชาวจังหวัดฟุกุโอกะประจำประเทศไทย นำโดย มร.ซาดาอากิ โอคาโมโตะ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมคณะ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนไทยที่ขาดแคลนภายใต้โครงการทุนการศึกษาของมูลนิธิ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สำนักงานมูลนิธิ EDF เงินที่บริจาคเป็นทุนการศึกษาในครั้งนี้ได้รับจากการจัดกิจกรรมแข่งขันกอล์ฟการกุศลระหว่างสมาชิกของสมาคมต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ทั้งนี้ มูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลของประเทศไทยลำดับที่ 255 ที่มุ่งมั่นช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา โดยทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและครูในเขตพื้นที่ต่างๆ ในโรงเรียน 55 จังหวัด ทั่วประเทศอย่างใกล้ชิด หน่วยงานหรือบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่ด้อยโอกาสในประเทศไทยในปีการศึกษา 2561 หรือร่วมทำกิจกรรมกับมูลนิธิ EDF สามารถติดต่อได้ที่อีเมล public@edfthai.org เว็บไซต์ www.edfthai.org หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์มูลนิธิ โทรศัพท์ 02 579 9209-11 ทุกการบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิ EDF สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามกฎหมาย ที่ผ่านมามูลนิธิได้รับรางวัลจากหน่วยงานต่างๆ มากมาย เช่น รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ 5 ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใสจากสมาคมกิฟวิ่งแบค รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทยประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย และเดอะรีซอร์สอัลลิอันซ์ รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในฐานะองค์กรที่ทำความดีอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม และรางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย เป็นต้น