เด็ก IT SPU เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง @บริษัท แอล เอฟ บิวตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday January 22, 2018 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง Tech Walk #1 การเข้าศึกษาดูงานภาคอุตสาหกรรม ประจำภาคการศึกษาที่2/2560 ด้วยการบูรณาการการเรียนรู้จากสถานที่จริง และตอบโจทย์การเรียนรู้ โดย ผศ.จิโรจน์ จริตควร หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ SPU ได้ให้โจทย์ แก่นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และวิทยาการคอมพิวเตอร์ SPU ในการศึกษาปัญหาและหาแนวทางแก้ไขในการนำ IOT เข้าไปช่วยในการดำเนินงานของบริษัทฯ ด้วยการให้นักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน เยี่ยมชมกระบวนการผลิต ณ บริษัท แอล เอฟ บิวตี้ (ประเทศไทย) จำกัด อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จากนั้นได้ให้นักศึกษานำเสนอ Idea ตามโจทย์ที่ได้ให้ไว้กับคณาจารย์และคณะผู้บริหารของบริษัทฯได้รับฟัง พร้อมรับฟังการให้ความรู้และคำแนะนำต่างๆจากคณะผู้บริหารของบริษัทและคณาจารย์อีกด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โทร. 0-2579-1111 ต่อ 2195 โทรสาร 0 2579 1111 ต่อ 2196 อีเมล์ : spu.it2012@gmail.com เว็บไซต์ https://www.spu.ac.th/fac/informatics หรือติดตามกิจกรรมต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/spu.informatics หรือเยี่ยมชมวิดีทัศน์แนะนำมหาวิทยาลัยศรีปทุมได้ที https://www.youtube.com/user/SPUFriends