ภาพข่าวคาลเท็กซ์ ล่องใต้ เติมพลังความรู้ ภายใต้โครงการเพื่อสังคม Caltex Energy for Learning

ข่าวทั่วไป Thursday January 25, 2018 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายบุญญฤทธิ์ ศรีอ่อนคง ผู้จัดการฝ่ายองค์กรและรัฐสัมพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ นายดนัย นานาสมบัติ ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจจัดส่ง และคลังน้ำมันประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ (ที่ 3 จากขวา) นำทีมล่องใต้ลงพื้นที่สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ "Caltex Energy for Learning" บูรณะซ่อมแซมห้องสุขา ปรับปรุงสนามเด็กเล่น พร้อมสร้างอ่างล้างมือ และมอบสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น พร้อมจัดเลี้ยงอาหารว่าง ให้กับน้องๆ โรงเรียนวัดนทีคมเขต โดยมี นางปุญชรัศมิ์ ชัยบุญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนทีคมเขต (ที่ 2 จากขวา) และนายสัญญานนท์ พรหมมณี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชำนาญการพิเศษ จ.สุราษฎร์ธานี เขต 1 (กลาง) เป็นตัวแทนในการรับมอบ ณ โรงเรียนวัดนทีคมเขต ตำบลคลองฉนาก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเร็วๆ นี้