ภาพข่าวเยี่ยมชมโรงงาน สยามคูโบต้า กับครอบครัวฮั้วเฮงหลี

ข่าวทั่วไป Monday January 29, 2018 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) บริษัท คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด พาเกษตรกรชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมโรงงาน บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมดี คืนกำไรสู่เกษตรกร ในทริปเยี่ยมชมโรงงาน บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร ฐานการผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้าในประเทศไทย โดยกลุ่มเกษตรกรได้ศึกษาขั้นตอนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และขั้นตอนอื่นๆอีกมาก เพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานและตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง รวมไปถึงการสาธิตประสิทธิภาพการทำงานสินค้า และให้เกษตรกรได้ทดลองขับสัมผัสการทำงานด้วยตัวเอง นอกจากนี้ตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน เกษตรกรได้รับความสุข ความสนุก ผ่อนคลาย ไปกับการท่องเที่ยวแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดชลบุรี อาทิ อัลคาซ่าโชว์(พัทยา) เมืองน้ำแข็ง และหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (ฐานทัพเรือสัตหีบ) เป็นต้น พร้อมทั้งกิจกรรม Night Party เปิดพื้นที่ให้เกษตรกร โชว์ความสามารถ ร้อง เล่น เต้นรำ เต็มอิ่มด้วยความสุขและรอยยิ้ม ทั้งนี้ทาง บ.คูโบต้า อยุธยา (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด มุ่งหวังที่จะได้เห็นถึงรอยยิ้มและความสุขของเกษตรกรอย่างแท้จริง และร่วมก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ไปพร้อมกันกับ ครอบครัวฮั้วเฮงหลี