บูติคนิวซิตี้ฯ จัดงาน “We Love Thailand” ชวนคนรักประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday January 30, 2018 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--วราธาน ถือเป็นธรรมเนียมทุกปีที่หลายคนรอคอยกับงาน "2018 New Year Party" จัดโดย ดร.ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬาร วิทยา ประธานกลุ่มบูติคนิวซิตี้ ซึ่งปีนี้มาในแนวคิด "We Love Thailand" มีความตั้งใจที่จะรวมพลังคนไทยที่รักประเทศมาสร้างเอกลักษณ์การแต่งกายแบบไทยที่ทันสมัย มั่นใจ และสวยงาม จึงได้ให้ทีมดีไซเนอร์ในแต่ละแบรนด์ Guy Laroche GSP LOFFICIEL JOUSSE C&D สร้างกางเกงทรงใหม่ ที่มีชื่อว่า กางเกงโจงกระเบน หรือ JKB PANTS รวมถึงชักชวนให้เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานได้ใส่กางเกงโจงกระเบนคู่กับท่อนบนในสไตล์ต่างๆ และชุดไทยในยุค 4.0 มาร่วมสังสรรค์และลีลาศ ซึ่งมีคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมในงาน อาทิ ครอบครัวใหญ่ตระกูลโชควัฒนา เพื่อนเซนต์โยฯ กลุ่มผู้พิพากษาสมทบและเพื่อนเตรียม 24 กลุ่มวตท. 9 ชมรมเพื่อนรักเพลง สมาคมสมาพันธ์สตรีเพื่อสตรี สมาคมสตรีไทยแห่งประเทศไทย ฯลฯ ณ เดอะ พุด อิงลิช การ์เด้น ประดิษฐ์มนูธรรม 26 เริ่มงานด้วย ปณิธาน ปวโรฬารวิทยา ประธานกรรมการ บมจ. บูติคนิวซิตี้ เปิดตัวร้านอาหารสุโขทัย จากโรงแรมวิลล่า สุวรรณภูมิ ซึ่งค่ำคืนนี้เชฟมือหนึ่งได้ปรุงอาหารจากเมนูในหนังสือ "100 ตำรับสุดยอดอาหารไทย 100 WORLD THAI FOOD" ที่ได้จัดทำเมื่อ พ.ศ. 2548 คุณศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา เป็นประธานบริหารสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้เชิญสุภาพสตรีที่มีชื่อเสียง 100 ท่าน ร่วมกันสร้างหนังสือชุดนี้ขึ้นมา เพื่อเผยแพร่อาหารไทยให้เป็นที่นิยม และสามารถไปสู่ต่างประเทศ โดยการปรับสูตรอาหารให้ร่วมสมัยและมีรสชาติเป็นสากล ทำง่าย แต่อร่อย มีประโยชน์แก่สุขภาพ และใช้สมุนไพรไทย โดยคืนนี้แขก ทุกท่านจะได้รับประทาน 14 เมนู หลังจากนั้น ดร.ศิรินา ได้นำครอบครัวทั้ง 3 รุ่นขึ้นเวที เพื่อกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำแขกผู้มีเกียรติ ต่อด้วย เริ่มโชว์แรกจาก ณรงค์ โชควัฒนา ด้วยเพลงพรปีใหม่ ที่มีความสำคัญต่อชาวไทยมากที่สุด เนื่องจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 มีพระราชประสงค์ที่จะพระราชทานพรปีใหม่แก่พสกนิกรไทย จึงทรงพระราชนิพนธ์เพลง "พรปีใหม่" ซึ่งเป็นเพลงลำดับที่ 13 ในปี พ.ศ. 2494 และได้พระราชทานให้วงดนตรีนำออกบรรเลงทางสถานีวิทยุ อ.ส. ทรงพระกรุณาให้หม่อมเจ้า จักรพันธ์ เพ็ญศิริ จักรพันธ์ ทรงเป่าแซกโซโฟนช่วงแรก และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเป่าแซกโซโฟน ช่วงที่สอง สลับกันไป นับว่าเป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจ โดยแขกในงานทุกคนร่วมใจกันจุดเทียนล้อมวงเพื่อส่งต่อความสุข ต่อมาเป็นการร้องเพลง "ต้นตระกูลไทย" จาก บุญเกียรติ โชควัฒนา และการแสดงเพลงไทยรวมกำลัง บ้านเกิดเมืองนอน สยามานุสติ รักกันไว้เถิด และThe King and I ในเพลง Around the world เป็นการเปิดฟลอร์เต้นรำ โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล และนนทชัย เมฆสวัสดิ์ มาโชว์ลีลาพริ้วไหวอย่างสง่างาม จากนั้น ประวรา เอครพานิช กรรมการผู้จัดการ บมจ. บูติคนิวซิตี้ ได้นำเข้าสู่การประกาศผลรางวัล 10 สุภาพสตรีรัตนโกสินทร์ Thailand Awards ที่แต่งกายสวยงานตรงคอนเซปต์งาน ได้แก่ ดวงทิพย์ ศรีเฟื่องฟุ้ง บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์ ศิริขวัญ จันทรางศุ วิไลวรรณ ภพประเสริฐ ฟองจันทร์ สภาคกุล บุษรา ซี อุษา อุษณาจิตต์ ดวงพร สุจริตานุวัต จรรยา เดชไกรศักดิ์ พรพิมล จูงวัฒนา และก็ถึงช่วงที่นักเต้นเท้าไฟต่างรอคอย กับ We Love Thailand Concert จากนักร้องกิตติมศักดิ์ที่คุ้นหน้าในวงสังคมและธุรกิจ อาทิ พิสิษฐ์ สิทธิเชาวพันธ์ วิรัช อมตกุลชัย ดร.การุญ จันทรางศุ ฯลฯ ต่อด้วยโชว์สุดเซอร์ไพร์สจาก กร ทัพพะรังสี อดีตรองนายกรัฐมนตรี ที่มาขับร้องเพลงอธิษฐาน และเพลง เพื่อเมืองไทย ปิดท้ายโชว์ เรียกเสียงปรบมือจากแขกในงานอย่างคับคั่ง ก่อนที่จะรวมพลังกันร้องเพลงคำสัญญาร่วมกันก่อนกลับบ้านพร้อมกับหมอนนุ่มๆ ปักลายนักษัตรปีจอ ของแบรนด์ ซีแอนด์ดี เพื่ออวยพรขอให้เป็นปีที่เราทุกคนมีความสุข มีวันดีดี Keep The Good Day Running ตลอดปี 2561 นี้