อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จัดงานแถลงแผนธุรกิจ ประจำปี 2561 ของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ITEL

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 5, 2018 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--IR PLUS บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ผู้ให้บริการโครงข่ายใยแก้วนำแสง ให้บริการติดตั้งโครงข่าย และให้บริการพื้นที่ศูนย์สำรองข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center) และผู้ติดตั้งบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในพื้นที่ชายขอบ (เน็ตประชารัฐ) ในสัญญาที่ 4 จากกสทช. โดยครอบคลุมเขตพื้นที่ภาคกลาง และภาคใต้ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงแผนธุรกิจ ประจำปี 2561 นำโดย คุณณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้ให้ข้อมูลในครั้งนี้ โดยงานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง Seminar room 1203 ชั้น12 C asean อาคารไซเบอร์เวิลด์ ถนนรัชดาภิเษก (MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออกที่ 1) 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ ห้อง seminar room 1203 C asean ชั้น 12 อาคารไซเบอร์เวิลด์ 14.00 น. กล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญรับประทานอาหารว่าง และเครื่องดื่มตามอัธยาศัย - พิธีกรกล่าวต้อนรับ สื่อมวลชนทุกท่าน - เปิดวิดิโอ Presentation แนะนำบริษัท - เชิญคุณเก็ท ณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ กล่าวขอบคุณสื่อมวลชน และกล่าวแถลงทิศทางบริษัท รวมถึงแผนธุรกิจประจำปี 2561 15.15 น. ถามตอบ 15.30 น. จบงานแถลงข่าว