จัดเต็มโปรฯแรง งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46 มอบส่วนลดสูงสุดถึง 60%!”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 6, 2018 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แสนสิริ "โรงแรม เอสเคป" กลับมาอีกครั้งต้อนรับวาเลนไทน์ กับโปรโมชั่น สุดแรงที่ทุกคนรอคอยกับแพ็กเกจพร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ!! ในแพ็กเกจงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 จองก่อน คุ้มกว่า! ลดเพิ่มอีก 10%* จากราคาขายในงานไทยเที่ยวไทย ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ.- 1 มี.ค.นี้ เท่านั้น! ลดสูงสุดถึง 60%* สำหรับ เอสเคป หัวหิน เพียง 2,350 บาท NET (จากราคา 6,000 บาท) ประกอบด้วย ห้องพักดีลักซ์ 1 คืน และฟรี! อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเอ็นจอยกับเมนูอาหารไทยรสชาติถึงเครื่องและอาหารซีฟู้ดสดใหม่ สำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษ 900 บาท NET (จากราคา 1,500 บาท) หรือจะชิลล์ริมสระน้ำแบบเก๋ๆกับ Poolside Snack set ในราคาชิลล์ๆ 300 บาท NET (จากราคา 400 บาท) และ เอสเคป เขาใหญ่ เพียง 3,050 บาท NET (จากราคา 6,850 บาท) ประกอบด้วย ห้องพักดีลักซ์ 1 คืน และ ฟรี! อาหารเช้าและอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน หรือจะ จิบชาอุ่นๆท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจี กับ Afternoon Tea Set สำหรับ 2 ท่าน ราคาพิเศษ 450 บาท NET (จากราคา 850 บาท) โทรจองล่วงหน้าโดยตรงที่ เอสเคป หัวหิน 063-187-0777 และ เอสเคป เขาใหญ่ 063-196-4999 หรือไลน์ @escapehotels พิเศษ! เฉพาะสมาชิก Escape Club ได้จองโปรฯราคาพิเศษก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 19 ก.พ. 61 พร้อมรับฟรี! อัพเกรดห้อง* ขยายเวลา Check-Out ให้ถึง 16.00 น.* และรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดปี ใครอยากเป็นสมาชิก Escape Club ซื้อ Voucher ห้องพัก 3 ห้องขึ้นไปได้เป็นสมาชิก Escape Club ฟรีทันที! แค่นี้ก็ได้สิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายตลอดปี หรือใครอยากไปเจอกันที่งาน พบกันที่บูธโรงแรมเอสเคป P.341 – 342 โซน Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 1 - 4 มี.ค. นี้ พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษใน ช่วง Happy Hour ในแต่ละวัน เช่น ฟรี อัพเกรดห้องพัก! ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมเอสได้ที่ เว็บไซต์ www.escape-hotel.com escapehotels @escapehotels @escapehotels