โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ จัดแคมเปญสุดหวานอมชมพูต้อนรับ Valentine’s Day 2018

ข่าวบันเทิง Monday February 12, 2018 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น รายละเอียดกิจกรรม : Online Activities เอส เอฟ มอบความทรงจำที่น่ารักระหว่างคู่รัก ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยซุ้มลูกโป่ง เพียงลูกค้าร่วมถ่ายภาพกับซุ้มลูกโป่งและ #SFVDay2018 พร้อมเปิด Public ลุ้นรับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 100 ที่นั่ง วิธีการรับสิทธิ์ - ลูกค้าถ่ายรูปกับซุ้มลูกโป่ง ณ จุดกิจกรรมโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า - โพสต์ลงใน Facebook ส่วนตัวพร้อมตั้ง Public - ระบุ#SFVDay2018 ระยะเวลากิจกรรม เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น เงื่อนไขการรับสิทธิ์ - รูปภาพที่โพสต์ต้องเป็นรูปภาพคู่กับซุ้มลูกโป่ง พร้อมทำตามกติกา - ประกาศรางวัลผู้โชคดี 50 รางวัล : วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 - ลูกค้ายืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีภายในวันที่ 1 - 4 มีนาคม 2561 - ผู้โชคดีติดต่อรับบัตรชมภาพยนตร์ ณ สาขาที่แจ้งความประสงค์ - รางวัลบัตรชมภาพยนตร์ลูกค้าสามารถแลกรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 - ขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 Account Facebook ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น สาขาที่ร่วมกิจกรรม : โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ซีเนม่า ทุกสาขา