Seven Knights อัปเดตใหญ่! เปิดตัว “ออร์ลี่” อัศวินคนใหม่แห่งไนท์โครว พร้อมไฟท์กันให้สุดในโหมด “คำเชิญจากเหล่ายอดฝีมือ”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 14, 2018 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น - เน็ตมาร์เบิ้ลเพิ่มโหมดกิจกรรมใหม่ "คำเชิญจากเหล่ายอดฝีมือ" เอาใจขาไฟท์ - พบ "ออร์ลี่" อัศวินเวทย์คนใหม่แห่งไนท์โครว - รับ 500 รูบี้และรางวัลอื่นๆ กันให้จุใจในกิจกรรมกล่องแห่งเวลา เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศอัปเดตครั้งใหญ่ของเกม Seven Knights ที่จัดหนักจัดเต็มด้วยโหมดใหม่ "คำเชิญจากเหล่ายอดฝีมือ" ให้เหล่าผู้กล้าได้มาท้าประลองกับอัศวินยอดฝีมือจากชาติต่างๆ พร้อมด้วยอัศวินพิเศษคนใหม่แห่งไนท์โครว "ออร์ลี่" ที่จะมาทำให้โลกแห่ง Seven Knights ต้องสั่นสะเทือน สำหรับโหมด "คำเชิญจากเหล่ายอดฝีมือ" นั้นจะเป็นดันเจี้ยนพิเศษที่มีอัศวินยอดฝีมือจากชาติต่างๆ คือ ไทย (พยัคฆ์เมฆา) ไต้หวัน (มิโฮะ) อเมริกา (เอมิเลีย) และอินโดนีเซีย (โรโร) ผู้ที่สามารถโค่นยอดฝีมือเหล่านี้ลงได้จะได้รับเหรียญที่สามารถนำไปแลกอัศวินลับได้ถึง 8 คน แลกเครื่องประดับ "แหวนแห่งความมุ่งมั่นระดับสูง" หรือรางวัลอื่นๆ ได้อีกมากมาย ทางด้าน "ออร์ลี่" อัศวินพิเศษคนใหม่นี้ เธอคืออัศวินแห่งไนท์โครวที่ปรากฏตัวเป็นคนแรกนับตั้งแต่แทโอและคาร์ล เฮรอน ออร์ลี่คือผู้นำเหล่านักรบแห่งศาสนาที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้ถึงภูมิหลังของเธอ และเธอจะมาร่วมทัพในฐานะอัศวินประเภทเวทย์ในโหมด PVP นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงของระบบครั้งใหญ่ มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับค่าสถานะสูงสุดไม่ว่าจะเลือกใส่คอสตูมชุดใดก็ตาม เพิ่มระบบการต่อสู้กับเพื่อนในกิลด์ให้ได้ซ้อมประลองฝีมือกัน รวมถึงมีการขยายคลังและช่องเก็บอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้เล่นอีกด้วย และเมื่อมีอัปเดตใหญ่ ทาง Seven Knights ก็ได้เตรียมกิจกรรมและรางวัลอีกมากมายมาแจกให้ผู้เล่นกันอย่างจุใจ ทั้งกิจกรรมกล่องแห่งเวลาที่ผู้เล่นจะได้รับ 500 รูบี้, ชิ้นส่วนปลุกพลัง (อัศวิน) 100 ชิ้น และใบเลือกธาตุ 4 ดาวอีก 2 ใบ และยังมีโอกาสได้รับออร์ลี่ 4 ดาวจากการเล่นกิจกรรมการเรียกแบบสเต็ปอัพได้ถึงขั้นที่ 7 รวมถึงรับใบเลือกอัศวิน 6 ดาวเมื่อปลุกพลังออร์ลี่สำเร็จ กิจกรรมจัดหนักแจกหนักขนาดนี้เห็นทีต้องรีบอัปเดตแล้วไปลุยกันเลย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights ได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://sevenknights.netmarble.com เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, STAR WARS: Force Arena, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ )Seven Knights) ปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.com