ชวนชาวนนทบุรีเที่ยวตรุษจีน “สร้างสุข-เสริมมงคล” ทั้งครอบครัว ที่ “โรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาศรีสมาน”

ข่าวบันเทิง Friday February 16, 2018 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ เข้าสู่ "ตรุษจีน" เทศกาลสำคัญแห่งปีของชาวจีนทั่วโลกเมื่อไหร่ บรรยากาศก็คึกคัก ตื่นตาตื่นใจ และเปี่ยมมงคลไปทุกหย่อมย่าน รวมถึงเมืองไทยที่มีพี่น้องเชื้อสายจีนอยู่ด้วยกันมายาวนานจนกลมเกลียวเหมือนเชื้อสายเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นชาวจีนโดยแท้ ชาวไทยเชื้อสายจีน หรือชาวไทยแท้ ต่างก็ต้อนรับเทศกาลอันเป็นมงคลนี้อย่างพร้อมเพรียง ด้วยเหตุนี้ "โรบินสันไลฟ์สไตล์" สาขาศรีสมาน ศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้งและอาหารเลิศรสย่านนนทบุรีจึงขอเชิญชวนชาวนนทบุรีและใกล้เคียงพาครอบครัวมาท่องเที่ยวพักผ่อน และเสริมมงคลไปในเวลาเดียวกัน ในวันเที่ยวตามประเพณีจีน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ - สัมผัสความงดงามของอุทยานสวรรค์แห่งเขาบู๊ตึ๊ง เนรมิตลานทางเข้าให้เป็นเขาบู๊ตึ๊งที่จำลองสถานที่จริงที่ประเทศจีน เพื่อเป็นจุดถ่ายรูปครอบครัวหรือคู่รักแบบหวานๆ ด้วยสีสดใสจากดอกไม้ประดับรอบสะพานที่จะพาท่านเดินเข้าสู่ตำหนักทองจำลอง ซึ่งชาวจีนเชื่อว่าจะนำแต่โชคลาภมาให้ และยังเป็นที่ตั้งของเทพเจ้าเจินอู่ต้าตี้ หรือเฮี้ยงบู้ซัว (คนไทยรู้จักในชื่อเจ้าพ่อเสือ) ผู้ได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในเทพเจ้าของลัทธิเต๋า โดยจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G - ช้อป ชิม อิ่ม อร่อย กับอาหารมงคลเสริมราศีประจำปีจอ 8 เมนู ให้ได้อร่อยแบบหลากรสถูกใจทุกวัยในครอบครัว จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ - 25 กุมภาพันธ์ 2561 - ชมการประกวดตี๋ หมวย สวย หล่อ 2018 อายุ 6-12 ปี ที่จะมาอวดโฉมในชุดแต่งกายจีน พร้อมแสดงความสามารถพิเศษ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน ของ "โรบินสันไลฟ์สไตล์" สาขาศรีสมาน สามารถเข้าร่วมงานได้ ตั้งแต่วันนี้ – 25 กุมภาพันธ์ 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จุดบริการลูกค้า 02-501-5877 เฟสบุ๊ค www.facebook.com/RobinsonLifestyleSrisamarn/