เวิร์คพอยท์ฯ โกอินเตอร์ ส่ง “ลุงพันกับนานามิ” เขย่าจอ กระตุกต่อมความรู้ จันทร์ที่ 22 ต.ค.นี้ น้องๆหนูๆห้ามพลาด!!!

ข่าวทั่วไป Thursday October 18, 2007 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนท์เมนท์
บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีโปรเจ็คดีๆมาฝากคุณผู้ชมกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นกลุ่มน้องๆหนูๆ ซึ่งโปรเจ็คที่ว่าไม่ธรรมดา เพราะโกอินเตอร์สร้างสรรค์ผลงานส่งรายการที่จะกระตุกต่อมความรู้ให้กับคนดู กับรายการ “ลุงพันกับนานามิ” สารคดีสัตว์โลกผสมความเป็นแอนิเมชั่น โดยมีตัวการ์ตูนสุดแสนจะน่ารักอย่าง นานามิ เป็นตัวถ่ายทอดเรื่องราว พร้อมกับมีเพลงให้น้องๆหนูๆได้หัดร้องตามกันอีกด้วย โดยนื้อหาที่นำเสนอในรายการ เป็นเรื่องราวของสัตว์โลกประเภทต่างๆที่หาชมได้ยาก
งานนี้ถ้าน้องๆหนูๆคนไหนที่ได้ชมนอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับชีวิตสัตว์แล้ว ยังจะได้เปิดมุมมองใหม่ๆอย่างสนุกสนานอีกด้วย ที่สำคัญจะหลงรักเจ้านานามิ ตัวเอกดำเนินเรื่องของรายการกันแน่นอน เพราะทั้งน่ารักและน่าเอ็นดู โดยในรายการจะมี ลุงพัน ภานุพันธ์ ครุฑโต พาน้องๆไปร่วมสนุกกับเจ้านานามิ พาท่องเที่ยวทั่วโลก พร้อมกับเชิญชวนน้องๆ ร่วมส่งผลงานมาร่วมสนุกกับทางรายการ ว่าแต่ผลงานที่ว่าจะเป็นอะไรนั้น ต้องรอลุงพันมาบอกข่าวดี ขอบอกคำเดียวว่า พลาดไม่ได้แล้ว!! เริ่มสร้างเสียงหัวเราะและความน่ารักให้กับคุณผู้ชมทั่วประเทศในวัน จันทร์ที่ 22 ต.ลาคม 2550 เวลาดี 17.30 น. ทางช่อง 5