เครือเซ็นทรัล ผนึกกำลังยิ่งใหญ่กว่าเดิมจัด “HomeWorks Expo 2018” ลดถล่มทลายกว่า 80 % ครบ ถูก คุ้ม กว่าทุกงาน ตั้งเป้า 10 วัน 600 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday February 19, 2018 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ซีอาร์ซี ไทวัสดุ บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล จัดงานใหญ่ต้อนรับต้นปี 2561 นำโดย โฮมเวิร์ค จับมือ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท ซีเอ็มจี และเดอะวันการ์ด จัด "HomeWorks Expo 2018" ที่สุดของมหกรรมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% บนพื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตร ตั้งเป้า 10 วัน ยอดทะลุ 600 ล้านบาท พิเศษไปกว่านั้น ขยายพื้นที่ใหม่ "Supersports Expo" เอาใจคอกีฬาโดยเฉพาะ เป็นครั้งแรกในงานนี้ ภายใต้สโลแกน "ครบ ถูก คุ้ม ยิ่งใหญ่กว่าทุกงาน" ช้อปสนุกตลอด 10 วัน พร้อมลุ้นทองคำ แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น ของแถมมากมาย และจุใจกับโปรโมชั่นลดบวกรับเพิ่มจากบัตรเครดิตชั้นนำ ระหว่างวันที่ 23 ก.พ. – 4 มี.ค. 2561 ณ ไบเทค บางนา Hall 100-104 ในงานครั้งนี้ ได้แบ่งพื้นที่ช้อป กิน เที่ยว ไว้ 10 โซนด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรสินค้าได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการไว้ในงานนี้งานเดียว โซนที่ 1 HomeWorks Zone รวบรวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน วัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างครบวงจร โซนที่ 2 PowerBuy Zone ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ครบวงร โซนที่ 3 Supersports Expo Zone เอาใจคอกีฬา ยกขบวน เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้น นำลดสูงสุด 50% ในพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าเดิมกว่า 7,000 ตร.ม. โซนที่ 4 OfficeMate Zone เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อุปกรณ์ไอที ลดสูงสุด 60% โซนที่ 5 CMG Zone คัดสรรสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ทั้งเสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องสำอางแบรนด์ ชั้นนำ ลดกระหน่ำกว่า 80% โซนที่ 6 Home Services Zone ครั้งแรกกับบูธให้คำปรึกษาเรื่องบ้านฟรี ออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมแซม โดยช่างมืออาชีพ พร้อมรับข้อเสนอราคาพิเศษภายในงาน โซนที่ 7 Activities Zone พบกับกิจกรรมเวิร์คชอป D.I.Y. เฟอร์นิเจอร์งานไม้ และการสาธิต การทำอาหารจากเชพชื่อดัง โซนที่ 8 Living Zone โซนสินค้าหลากหลายประเภทลดล้างสต็อก ในราคาลดสูงสุด 80% โซนที่ 9 Garden Zone เพลิดเพลินกับสินค้าไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ รวมไปถึงของตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้าน และ โซนที่ 10 Food Zone ที่รวมรวบของกินของอร่อยและร้านอาหารแนะนำชื่อดังให้เลือกสรรอย่างหลากหลาย อิ่มท้องพร้อมช้อปปิ้งได้ทั้งวัน นอกจากนี้ "HomeWorks Expo 2018" ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้มยิ่งกว่างานไหนๆ เอาใจลูกค้า ช้อปสนุก ผ่อนสบาย มาที่เดียวได้สินค้าครบทุกความต้องการ โดยเฉพาะสมาชิก The 1 Card รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมของสมนาคุณพิเศษ คุ้มที่ 1 ช้อป 10,000 บาท คืน 1,000 บาท คุ้มที่ 2 ช้อป 1,000 บาท คืน 1,000 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน (เฉพาะ 23-24ก.พ.61 จำกัด 50 ท่านแรก/วัน) คุ้มที่ 3 ยิ่งช้อป ยิ่งรับเพิ่ม สร้อยคอทองคำ 1 บาท หรือ คูปองเงินสด 20,000 บาท คุ้มที่ 4 ช้อปครบทุก 5,000 บาท ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นสุดฟิน 5 วัน 3 คืน คุ้มที่ 5 ช้อปครบทุก 3,000 บาท ลุ้นสิทธิ์แลกซื้อสร้อยคอทองคำเพียงแค่ 1 บาท คุ้มที่ 6 คะแนน The 1 Card 600 คะแนนแลกรับส่วนลด 100 บาท คุ้มที่ 7 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 % เมื่อซื้อที่นอน ฐานรอง หัวเตียง คุ้มที่ 8 แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน คุ้มที่ 9 โปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ ทั้งส่วนลดเพิ่ม เครดิตเงินคืน หรือของสมนาคุณ งานนี้ห้ามพลาด!! "HomeWorks Expo 2018" ที่สุดของมหกรรมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์สุดท้ายขยายเวลาปิดถึงเที่ยงคืน) ณ ไบเทค บางนา Hall 100-104 ติดตามข่าวสารและไลฟ์สดของงานได้ที่ Facebook Page : HomeWorks Thailand และ www.homeworks.co.th/