บัตรเครดิตวีซ่า ชำระเงินที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 20, 2018 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ วีซ่า บริษัทผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิตอลระดับโลก ประกาศการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่าที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ การขยายจุดรับบัตรให้กว้างขวางขึ้น มีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างระบบการเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ และจะช่วยให้ประเทศไทยมุ่งสู่การเป็นเศรษฐกิจดิจิตอลได้อย่างเต็มรูปแบบได้เร็วยิ่งขึ้น ความร่วมมือนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นจากร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาที่มีนักท่องเที่ยวใช้บริการสูง และได้ขยายการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่าอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งครบทุกสาขาทั่วประเทศ นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างวีซ่า ไทยสมาร์ทคาร์ด และร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการปรับเปลี่ยนการเข้าสู่ยุคการค้าแบบดิจิตอลของประเทศไทย และยังเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับผู้ถือบัตรของเรา ที่สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่าที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ไม่ว่าจะเป็นการเสียบหรือแตะบัตร และเป็นโอกาสที่ดีที่คนไทยจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์การใช้จ่ายที่สะดวกและปลอดภัยจากการชำระเงินผ่านระบบดิจิตอลได้มากยิ่งขึ้น"