ไบรท์ทีวี ช่อง 20 จับมือ บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย เปิดประสบการณ์ซีรีส์ฟิลิปปินส์ ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday February 21, 2018 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ไบรท์ทีวี ไบรท์ทีวี ดิจิทัลทีวี ช่อง 20 จับมือ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ประกาศเทรนด์ใหม่สำหรับคอซีรีส์เมืองไทย เปิดประสบการณ์กับ ซีรีส์รักกระชากใจ ยกทัพ ดราม่าสุดทุกอารมณ์จากแดนตากาล็อคมาสู่เมืองไทยเป็นครั้งแรก เปิดปฐมฤกษ์กับซีรีส์ฟิลิปปินส์ ที่ยกขบวนมาลงจอไบรท์ทีวี ดิจิทัลลทีวีช่อง 20 แหวกแนวเทรนด์ใหม่ของ คอดราม่าซีรีส์ พร้อมขนศิลปินระดับ DIVA ของเมืองไทย มาเปิด Mini Concert เพลงประกอบในซีรีส์ รักกระชากใจ บาดลึก กรีดสุด ทุกอารมณ์ นอกจากนั้นไบรท์ทีวี ดิจิทัลทีวีช่อง 20 ภูมิใจนำเสนอเพลงประกอบซีรีส์ ที่กระแทกใจ จากนักร้องระดับ DIVA แถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ ซีรีส์ เรื่อง พรุ่งนี้ต้องลืมเธอ (Tomorrow Belong to Me) กับเพลงประกอบ "ใจทรนง" โดย ใหม่ เจริญปุระ ซีรีส์ เรื่อง เมียหมายเลขหนึ่ง (The Legal Wife) กับเพลงประกอบ "สมควรไหมที่กลับไปรักเธอ" โดย อมิตา ทาทา ยัง ซีรีส์ เรื่อง ผัวชั่วคราว (The Other Mrs.Real) กับเพลงประกอบ "คนหมดราคา" โดย โบ สุนิตา ซีรีส์ เรื่อง กระสุนวุ่นรัก (Got to Believe) กับเพลงประกอบ "เชื่อในรัก" โดย Season 5 ซีรีส์ เรื่อง บ่วงไฟ (No Greater Love) กับเพลงประกอบ "พิศวาสมิอาจลืม" โดย เจิน เจิน บุญสูงเนิน ซีรีส์ เรื่อง สุดทางสิเน่หา ( Bridges Of Love) กับเพลงประกอบ "ความจริงที่อ่อนแอ" โดย นัท มีเรีย ซีรีส์ เรื่องผัวสำรอง ( My Faithful Husband) กับเพลงประกอบ "เธอที่แสนดีกับเขาที่สำคัญ" โดย นก KPN. ซีรีส์ เรื่อง เพลิงรักสีรุ้ง ( My Husband's Lover) กับเพลงประกอบ "บอกฉันที่ว่าเขาเป็นใคร" โดย มาเรียม เกรย์ คุณสมชาย รังษีธนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไบรท์ทีวี ดิจิตัลทีวี ช่อง20 เชื่อมั่นว่า ซีรีส์น้องใหม่ล่าสุด " รักกระชากใจ" จากแดนฟิลิปปินส์ จะสร้างปรากฏการณ์ ฮือฮาบนหน้าจอไบรท์ทีวี ช่อง 20 อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จ จาก ซีรีส์อินเดีย อย่าง ศิวะพระมหาเทพ รามเกียรติ์ และอภินิหารฮาติม เรียกเรตติ้งสูงสุดของช่อง มาแล้วในปี 2560 ด้านคุณแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO ของ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ว่า การเปิดตัวซีรีส์ ฟิลิปปินส์ ครั้งแรกในเมืองไทย ถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ก็มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมว่าจะสามารถแจ้งเกิดเข้าไปนั่งในหัวใจแฟนซีรีส์เมืองไทยได้ไม่ยาก เพราะเรากับฟิลิปปินส์ ถือว่าเป็นประเทศฝาแฝดกันอยู่แล้ว ทั้งหน้าตาก็มีความคล้ายคลึงกัน วิถีชีวิต และรสนิยมก็ยังคล้ายกันอีกด้วย ดังนั้น เนื้อหาของละครที่ออกแนวดรามาแบบ บาดลึก กรีดสุด ทุกอารมณ์ คือเน่าสนิทแบบสะใจคนดู มาเต็มกับซีรีส์จากฟิลิปปินส์ ประกอบกับการที่เรานำเอาศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลงระดับต้นๆของเมืองไทยมาทำเพลงประกอบละครด้วย เชื่อว่าเนื้อหาต้องโดนใจคนดูทั่วประเทศ แอนอยากให้ผู้ชมลองมาดูความบันเทิงแนวใหม่บ้าง รับรองครบทุกรสชาติ ติดใจแน่นอน แอนกล้าการันตี ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง อย่างวันนี้เราเอา 3 ดารานำจากฟิลิปปินส์ที่ต้องถือว่าเป็น เบอร์ 1 ของเค้ามาให้แฟนๆได้ กรี้ดก่อนใคร ยังแอบเห็นมีคนฟิลิปปินส์ในประเทศไทยมาร่วมงานด้วย เพราะถ้าเป็นที่นั่น โอกาสจะเจอตัวแบบซูเปอร์สตาร์ใกล้ชิดแบบนี้ยากมาก วันนี้ต้องถือว่าแฟนคลับชาวไทยโชคดีมากๆ พระเอกสุตฮอตมากความสามารถ และกำลังโด่งดังในฟิลิปปินส์ เป็นที่รู้จัก และมีกลุ่มแฟนคลับที่ตามติดเป็นจำนวนมาก อย่าง Michael Daez จากซีรีส์ "ผัวสำรอง" My Faithful Husband และ Benjamin Alves จากซีรีส์ "Beautiful Strangers" รวมถึงพระเอกอันดับต้น ๆ แถวหน้าอย่าง Dingdong Dantes จาก ซีรีส์ผัวชั่วคราว The Other Mrs.Real ทั้งนี้ติดตามมิวสิควิดีโอ และเพลงประกอบซีรีส์ได้แล้วที่ Line TV: JKN.OST Youtube: JKNofficial Website: www.jknglobal.com Facebook: JKN Official