สภาธุรกิจไทย-จีน เชิญร่วมงานสัมมนาใหญ่ ถอดบทเรียนจากอดีต สู่การเตรียมพร้อมกับโอกาสยุค 4.0

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 22, 2018 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีอาร์ โซลูชั่น สภาธุรกิจไทย-จีน ขอเชิญนักธุรกิจ นักลงทุน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ "มองคึกฤทธิ์ถึงสีจิ้นผิง... สู่หญิงเหล็กกับโอกาสยุค 4.0" เปิดมุมมองและลู่ทางการค้าไทย-จีน จากอดีตถึงปัจจุบัน กับประสบการณ์ยิ่งใหญ่ในชีวิตของบุคคลสำคัญ ที่ร่วมสร้างประวัติศาสตร์สานความสัมพันธ์ไทย-จีน ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อทางการเมืองระหว่างประเทศ ผู้จะมาร่วมถ่ายทอดความจริง มุมมอง ความคิดเห็น ในภารกิจ "สายลมบูรพา" พร้อมจับลู่ทางการค้าในยุค 4.0 ที่กลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน ระหว่างไทย-จีน กับวิทยากรกิตติมศักดิ์ อาทิ คุณอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี, ดร.เตช บุนนาค อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, คุณก่วน มู่ และคุณจาง จิ่วหวน อดีตเอกอัครราชทูตจีน ประจำประเทศไทย ในการเสวนาหัวข้อ "ย้อนอดีตไทย-จีน ปี 1975" และพลาดไม่ได้กับประเด็น การใช้ IT บริหารเมืองหรือองค์กร โดย ประธานหนานจิงสมาร์ทซิตี้ ประธานบริษัท หัวเว่ยเทคโนโลยี จำกัด อีกหนึ่งหัวข้อการเสวนาที่น่าสนใจคือ "หญิงเหล็ก.. จากอดีตสู่โอกาสยุค 4.0" ที่ได้รับเกียรติจากผู้หญิงเก่งนักบริหารมืออาชีพคือ คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ดุสิตธานี และ พญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บจก.กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ ที่จะมาบอกเล่า ถึงบทบาทของสตรีในฐานะนักธุรกิจที่ ประสบความสำเร็จในการบริหารงานและธุรกิจกับโอกาสใหม่ๆในยุค 4.0 ดำเนินการเสวนาโดยคุณสุทธิชัย หยุ่น สรุปภาพรวม สู่อนาคตไทย-จีนโดยคุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานสภาธุรกิจไทย-จีน และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อมตะคอร์ปอเรชั่น ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-17.30 น. ณ ห้องภาวลัยเธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน สำรองที่นั่งได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 600 บาท ทุกที่นั่ง ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สภาธุรกิจไทย-จีน โทร. 02-622-3714 หรือ 065-803-7796