อิออน จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ถูกใจคุณ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 26, 2018 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจชาวใต้ จัดเต็มกับบริการทางการเงินที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจภายในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ (Money Expo) ครั้งที่ 8 ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash), บริการเบิกถอนเงินสด, การรับสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิก และโปรโมชั่นผ่อนทองดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน พร้อมลุ้นรับของสมนาคุณ อาทิ สร้อยคอทองคำ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ESPRIT GOLD 29นิ้ว บัตรกำนัลบิ๊กซี และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงพบกับศิลปินชื่อดัง "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" นักแสดงชื่อดังจากช่อง 7 ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ร่วมกิจกรรมสุดสนุกพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าภาคใต้ทุกคนได้ที่งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 8 ณ ห้องหาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ห้อง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคมนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมายได้ทาง www.aeon.co.th