เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน “MSC Job Fair 2018” วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม และ 17 มีนาคม 2561 เปิดรับสมัครบุคลากรด้านไอทีกว่า 100 อัตรา รองรับการขยายธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2018 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน "MSC Job Fair 2018" รับสมัครบุคลากรด้านไอทีกว่า 100 อัตรา เพื่อรองรับการขยายธุรกิจ โดยกำหนดจัดงานใน วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 และ วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ อาคาร SM Tower ชั้น 16 (BTS สถานีสนามเป้า ประตู 1 หรือ ประตู 3) ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ในรูปแบบการเปิดรับสมัครและสัมภาษณ์งานทันที ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร ได้แก่ System Engineer (อัตราเงินเดือน 18,000-30,000 บาท) , System Administrator (Server / Network) (อัตราเงินเดือน 25,000-50,000 บาท) , Customer Support (Desktop Support / Service Desk) (อัตราเงินเดือน 17,000-30,000 บาท) และ Programmer (SharePoint, Service Now) (อัตราเงินเดือน 18,000-30,000 บาท) ผู้ที่สนใจส่งประวัติเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้ามาที่ Recruitment@metrosystems.co.th พร้อมแนบ Resume, สำเนาวุฒิการศึกษา, สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมด้วย รูปถ่าย และ สำเนาใบ Certificate (ถ้ามี) หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.02-089-4340