เคทีซีร่วมกับร้านค้าชั้นนำในหมวดความงาม ชวนสมาชิกเติมสวยท้าลมร้อนกับแคมแปญ "สวยรับซัมเมอร์"

ข่าวบันเทิง Thursday March 8, 2018 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ "สวยรับซัมเมอร์" ร่วมกับ 42ร้านค้าชั้นนำในหมวดความงาม อาทิ Beauty Clinic, Slimming Center, Hair Center, Nail Salon และ Spa มอบ 2 สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสวยสดใสกับ 1) รับเครดิตเงินคืนไม่จำกัดตลอดรายการ เมื่อมียอดแบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือนตามที่กำหนด ผ่านบัตรเครดิต เคทีซี และลงทะเบียนผ่าน SMS โดยพิมพ์ SM เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 061 384 5000 และ 2) รับสิทธิพิเศษ เช่น ส่วนลด ราคาพิเศษ หรือซื้อ 1 ฟรี 1 สำหรับโปรแกรมความงาม ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2561 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 กด 6หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2skCwZ.