ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2018 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตร ศาสตร์พลังตัวเลข พลิกวิกฤติ SME วัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้เรื่องศาสตร์ตัวเลข เพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงาน เช่น ทำนายลักษณะนิสัยลูกค้า ลูกน้อง ลูกจ้าง และสามารถวิเคราะห์ลักษณะเบอร์ดีและร้านได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาธุรกิจขององค์กร และตนเองให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงอาจสามารถสร้างผลประกอบการที่ดีได้ จัดอบรมในวันที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 10.00-15.00 น. ณ ห้องเจ้าพระยาบอลรูม โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ค่าลงทะเบียนเป็นเงินจำนวน 4,965 บาท ช่องทางการชำระ โอนเงินมายังธนาคารกรุงเทพ สาขามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ชื่อบัญชีศูนย์พัฒนา ทุนมนุษย์ เลขที่บัญชี 079-701789-4 หลังจากโอนเงินแล้วให้ fax มาที่หมายเลข 02-6689411 หรือเมลล์ที่ E:mail : Hcdteamwork@gmail.com รบกวนชำระค่าลงทะเบียนก่อนถึงวันไม่น้อยกว่า 7 วัน เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าร่วมอบรม หากกรณีไม่สะดวกโอน สามารถชำระเป็นเงินสดได้ในวันอบรม แต่รบกวนขอข้อมูลเบื้องต้นดังนี้ คำนำหน้านาม ชื่อ – สกุล / บริษัทหรือหน่วยงานหรือร้าน / เบอร์โทร ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวทยาลัยสวนดุสิต http://www.hcdsuandusit.com/
แท็ก SME