ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชวนน้องๆ ร่วมสนุกและอิ่มอร่อยกับกิจกรรมและโปรโมชั่น สุดพิเศษในบูธกิจกรรมงาน Kids World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

ข่าวบันเทิง Monday March 12, 2018 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ยกขบวนกิจกรรมที่อัดแน่นทั้งความสนุกและอิ่มอร่อยมาให้คุณหนูๆ ในบูธกิจกรรมงาน "Kids World" ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 พบกับเมนู 'ทาโกะยากิ' และ 'ไก่คาราอาเกะ' ราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีทันที คูปองส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุณหนูที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น และสมุดภาพระบายสี ลิมิเต็ด อิดิชั่น 'ผจญภัยใต้ท้องทะเลกับเหล่าผองเพื่อนลิตเติ้ลแซลมอน' สุดน่ารัก (จำนวนจำกัด) ห้ามพลาด! ร่วมชมโชว์การแล่ปลาแซลมอน และลิ้มรสแซลมอนซูชิที่ปั้นให้ชิมกันสดๆ โดยเชฟมือหนึ่งจากร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น. นอกจากนี้ ยังมีดิสเพลย์ธีมอาหารสุดอลังการ "Under the Sea Kids Party" ให้น้องๆ ได้ตื่นตาตื่นใจภายในงานอีกด้วย ทั้งหมดนี้ สามารถร่วมสนุกได้ในวันที่ 9-14 มีนาคม 2561 เท่านั้น! ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมจาก ZEN ได้ที่เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant หรืออินสตาแกรม @Zen_restaurant. เกี่ยวกับร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN แบรนด์ในเครือเซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจร้านอาหารชั้นนำในประเทศไทย โดยมีแบรนด์ภายใต้การบริหารทั้งหมด 12 แบรนด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเปิดให้บริการสาขาแรกในปีพ.ศ. 2534 ปัจจุบันมีกว่า 43 สาขาทั่วประเทศไทย ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นมุ่งมั่นนำเสนออาหารที่มีคุณภาพสูงและการบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยรสชาติ การคัดสรรวัตถุดิบ และความพิถีพิถันในการปรุงอาหารทุกจาน ภายใต้ปรัชญาหลัก Live Quality สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.zengroup.co.th/และเฟซบุ๊ค แฟนเพจที่ www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant/