ภาพข่าว“THE MASTER รุ่น 3” เปิดโลกทัศน์สัมผัสเทคโนโลยีผลิตกระดาษสุดไฮเทค

ข่าวทั่วไป Monday March 19, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายบุญเกียรติ โชควัฒนา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานสถาบันยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (iSAB) และ นายบุญชัย โชควัฒนา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรนักบริหารยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก (THE MASTER) ของสถาบัน iSAB นำคณะผู้ใฝ่รู้ THE MASTER รุ่นที่ 3 เยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ณ บริษัท ไดโอะ เปเปอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตกระดาษรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในหลักสูตร THE MASTER ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใฝ่รู้ได้พัฒนาศักยภาพ เติมพลังความคิดสร้างสรรค์ และนำความรู้ไปพัฒนาต่อยอดในการบริหารธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก นายทาคาชิ โอโนะ (ที่ 4 จากขวา)Chief General Manager of Production Div. และ นายโทชิกิ ยามากามิ (ที่ 3 จากขวา) Chief General Manager of Home and Personal Care Products International Business บริษัท ไดโอะ เปเปอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้