นิเทศ หอการค้าไทย ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง "PR Insight: เจาะ (ใจ) ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญผู้สนใจร่วมฟังสัมมนา หัวข้อ "PR Insight : เจาะ (ใจ) ผู้บริโภคยุคดิจิทัล" ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้อง IDE อาคาร 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณโกวินทร์ กุลฤชากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท Cenergy Innovation จำกัด (เครือเซ็นทรัลกรุ๊ป) คุณศันสนีย์ วงศ์วสุเศรษฐ์ อดีต Senior Social Media Manager บริษัท mlnteraction จำกัด และ คุณจตุพล ศิริเดช กรรมการผู้จัดการบริษัท JP One Consultant จำกัด ที่จะมาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ รวมทั้งเทคนิคการสื่อสารเพื่อเจาะใจผู้บริโภคยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณวสุนันท์ ชื่นใจ โทร. 063-4616456 หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ prinsightutcc