ภาพข่าวเคเอฟซี มอบหมาย บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) ตรวจเข้มมาตรฐานด้านการปฎิบัติงานร้านเคเอฟซี (ROCC) ทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday March 22, 2018 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เคเอฟซี มอบหมาย บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) ตรวจเข้มมาตรฐานด้านการปฎิบัติงานร้านเคเอฟซี (ROCC) ทั่วประเทศ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ผู้บริหารแฟรนไซส์และแบรนด์ เคเอฟซี ในประเทศไทย โดย แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป เคเอฟซี (ประเทศไทย) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงให้ บริษัท บูโร เวอริทัส (ประเทศไทย) จำกัด โดย อุดมเดช คงทวีเลิศ (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: อนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง เป็นผู้ตรวจสอบกระบวนการปฏิบัติงานในร้านเคเอฟซีทุกสาขาทั่วประเทศ ตามมาตรฐาน ROCC (Restaurant Operations Compliance Checks) เพื่อรักษาประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฎิบัติงานของร้านทุกสาขา รวมถึงความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ในโอกาสนี้มี ประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน ภูมิภาคแม่น้ำโขง บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และเสกชัย ชูหมื่นไวย (ที่สามจากขวา) รองกรรมการจัดการ ฝ่าย BRAND INTEGRATION ร่วมแสดงความยินดี ณ แบรนด์เซ็นเตอร์เคเอฟซี (ประเทศไทย) อาคารอมรินทร์พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้