Dragon Nest จัด Meeting ฉลองครบรอบ 6 ปี ขอบคุณที่รักกัน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 28, 2018 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2018 จาก PLAYPARK.COM ได้จัด Meeting สุดพิเศษ Dragon Nest ฉลองครบรอบ 6 ปี กับกิจกรรม "Meeting Thanks for Loving 6th Anniversary" ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ณ Retro live Cafe ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานเหล่านักรบมังกรได้พบปะสังสรรค์ ร่วมตัดเค้กร้องเพลง Happy Birthday กับทีมงาน และทางคุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ยังได้เผยถึงแผนอัพเดทความมันส์ตลอดทั้งเดือนเมษายน – มิถุนายนอีกด้วย พร้อมยังได้มอบเงินบริจาคจากโครงการ Dragon Nest Hero เกมเมอร์ช่วยน้อง แด่มูลนิธิเด็ก "บ้านทานตะวัน" โดย อาจารย์ชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการมูลนิธิ เป็นตัวแทนรับมอบ สำหรับไฮไลท์ในการอัพเดทใหม่ที่น่าสนใจที่ชาวนักรบมังกรห้ามพลาดมีอะไรบ้างเราดูกันเลย.... เดือนเมษายน มี 2 อัพเดทดังนี้ Green Dragon Nest TimeAttack เป็น Nest ที่ลงแบบทีม โดยจะมีบอสทั้งหมด 5 ด่าน จำกัดเวลาในการลงบอสแต่ละด่านพิชิตได้รับไอเทม Miracle! Jelly Jelly อัพเดทดันเจี้ยนพิเศษสำหรับใช้ฟาร์ม เจลลี่กันแตก เดือนพฤษภาคม มี 2 อัพเดทดังนี้ Machina Awakening อัพเดทความโหด ความมันส์อีกขั้นของอาชีพ Machina ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพลังที่แท้จริง หลังจาก LV 90 เป็นต้นไป Cerberus Nest Beginner Cerberus Cazri ปีศาจที่ดุร้ายที่จะกลับมาให้ผู้เล่นได้พิชิตอีกครั้ง ในป้อมปราการด่านสุดท้าย "Chief Gatekeeper of Hell Cazri 3 หัว" ซึ่งแต่ละหัวจะมีพลังที่แข็งแกร่ง และบุคลิกที่แตกต่างกัน เดือนมิถุนายน ดังนี้ Kairon Nest กลับมาอีกครั้งกับการพิชิตเจ้าทะเลและจะได้เจอกับเกาะสมบัติที่เต็มไปด้วยทองคำ หรือถูกคลื่นซัดจนกลายเป็นฟองในน้ำ ทั้งนี้ภายในงานเหล่านักรบมังกรยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกหนักรับรางวัลพิเศษอีกมากมาย และยังเต็มอิ่มกับอาหารบุฟเฟต์สุดพิเศษในบรรยากาศวิวทะเลสาบฟินกันไปสุดๆแล้ว งานนี้ยังได้เปิดตัว IDOL สุดยอดนักแคสเกมจาก โครงการ DN Family IDOL Contest จำนวน 5 คน เข้าสู้ครอบครัว DN ที่จะมาร่วมสร้าง Content และนำเสนอการเล่นเกม Dragon Nest พวกเขาเหล่านี้จะแคสเกมได้สนุกโดนใจเหล่าเพื่อนๆนักรบมังกรแค่ไหนฝากติดตามผลงานกันด้วยนะคะ ซึ่งงานนี้ทุกคนก็ได้รับความสนุกกลับไปกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมได้รู้ข้อมูลอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวเกม Dragon Nest ก่อนใครเพื่อนอีกด้วย!! ใครพลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจ รับรองว่ามีกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาให้ร่วมสนุกกันอีกแน่นอน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://dragonnest.playpark.com Official Website ? http://dragonnest.playpark.com Facebook Fan Page ? https://www.facebook.com/DNTFP/ YouTube ? https://www.youtube.com/user/PlayparkTV. LINE @PLAYPARK ? http://bit.ly/Line-PP อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ? http://bit.ly/playpark-news-app