Heads, Hearts and Hands มอบน้ำใจ จากไดเมนชั่นดาต้า สู่พื้นที่ห่างไกล

ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2018 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มิดาส คอมมิวนิเคชั่น เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหาร และพนักงานของบริษัทไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้อุปโภคบริโภค รวมทั้งเงินสดในโครงการ Heads, Hearts and Hands เพื่อส่งมอบน้ำใจไปยังโรงเรียนชนบทที่ห่างไกล และขาดแคลน โดยในโอกาสนี้ ทางบริษัทได้ส่งมอบสิ่งของไปยังโรงเรียนบ้านห้วยปลาดุก อ.แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี ซึ่งในปัจจุบันรับดูแลนักเรียนจำนวน 42 คน ครู 4 คน โดยมีผู้อำนวยการ อาจารย์พิริยะ นาราช เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานใหญ่บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้ โครงการ Heads, Hearts and Hands เป็นกิจกรรมภายในที่เปิดโอกาสให้พนักงานบริษัทฯ ได้มีส่วนร่วมในการทำความดี ส่งมอบความสุขไปยังชนบท และผู้ที่ขาดแคลน โดยสามารถบริจาคผ่านแผนกพิเศษ People & Cultureของบริษัทได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี เกี่ยวกับบริษัทไดเมนชั่น ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 ดำเนินธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และยืนหยัดในความเป็นผู้นำระดับโลก ด้วยมูลค่ายอดขายกว่า 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยไดเมนชั่น ดาต้า นำเสนอสินค้าและบริการที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าในทุกธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัย และนำมาซึ่งข้อมูลอันเป็นประโยชน์ในเชิงลึกที่ปรับเปลี่ยนไปตามยุคแห่งดิจิทัล สำนักงานใหญ่ของบริษัท ไดเมนชั่น ดาต้า ตั้งอยู่ที่นครโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ บริษัทฯ จ้างงานพนักงานทั้งสิ้นกว่า 28,000 คนในสำนักงานที่กระจายอยู่ 46 ประเทศทั่วโลก ด้วยบริษัทได้รวบรวมเอาเทคโนโลยีต่างๆที่ดีที่สุดของผู้นำในตลาดและผู้สร้างนวัตกรรมในการนำเสนอ พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ ไดเมนชั่น ดาต้า จึงเป็นทั้งที่ปรึกษา ทั้งทางด้านเทคนิค และที่ปรึกษาด้านบริการครบวงจรให้กับองค์กรธุรกิจชั้นนำมากมายในโลก สำหรับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทฯ ดำเนินกิจการใน 13 ประเทศ 35 สำนักงาน ซึ่งทำให้ลูกค้าสามาระเข้าถึงกระบวนการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย ทั้งการวางระบบการจัดการที่จะทำให้ลูกค้าเปลี่ยนเทคโนโลยีที่เคยซับซ้อน สู่โซลูชั่นอันทรงพลังที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญด้านระบบพื้นฐานของเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ และการส่งมอบประสบการณ์อันดีเลิศแก่ลูกค้า รวมถึงสถานที่ทำงานแห่งยุคดิจิทัลที่ต้องมีความคล่องตัวสูง บริษัทไดเมนชั่น ดาต้า ยังเป็นสมาชิกของกลุ่มธุรกิจ NTT Group อีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสืบค้นได้ที่ http://www2.dimensiondata.com