เลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช กิจกรรมฟินๆ แบบฉบับ CathyDoll มาอีกแล้ว!!

ข่าวบันเทิง Monday April 9, 2018 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--KARMART เลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช- กิจกรรมฟินๆ แบบฉบับ CathyDoll มาอีกแล้วค่า!! ให้แฟนคลับได้มีโอกาสเลือกหนุ่มที่โดนใจไปล่องเรือยอร์ชด้วยกันแบบใกล้ชิดติดขอบลำเรือสู่หาดทรายแก้ว อยากอยู่ทีมไหนกับใครก็เลือกเลยคะ #ทีมบอย หนุ่มเกรียนขี้เล่น #ทีมโจ หนุ่มหน้าใสไอดอล #ทีมก็อต หนุ่มเซ็กซี่ขยี้ใจ อยากรู้กติกาแล้วใช่ไหมมม??? เริ่ม! กติกา 1. ซื้อสินค้าแบรนด์ Cathy Doll ที่ร่วมรายการ ขนาดใด สีใด ก็ได้ ครบ 100 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ ในทุกช่องทางการซื้อที่มีใบเสร็จรับเงิน (ใบเสร็จสินค้าตั้งแต่วันที่ 7-30 เม.ย. 2561) ได้แก่สินค้า #ทีมบอย สินค้ากลุ่มกันแดด -เคที่ดอลล์แอลกลูต้าไธโอนเมจิกครีม -เคที่ดอลล์อควาซันนอนเกรซี่บอดี้ซันเซรั่ม -เคที่ดอลล์ออร่าซันคริสตัลบอดี้ซันครีม -เคที่ดอลล์อินวิซิเบิ้ลซันโพรเทคชั่น #ทีมโจ สินค้ากลุ่มCC -เคที่ดอลล์CCครีม Spf50 Pa+++ -เคที่ดอลล์CCพาวเดอร์แพ็ค Spf40 Pa+++ #ทีมก็อต สินค้ากลุ่มลอกสิวเสี้ยน -เคที่ดอลล์แบล็คเฮดคลีนซิ่งไวท์เคลย์มาส์ก -เคที่ดอลล์ไวท์เฮดคลีนซิ่งแบล็คเคลย์มาส์ก -เคที่ดอลล์ชาร์โคลโนสคลีนซิ่งสตริป 2. กด Like FB : Cathy Doll (https://www.facebook.com/cathydollclub) และ Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ 3. เขียนชื่อ-สกุล, เบอร์โทรฯ พร้อมชื่อทีม ลงบนใบเสร็จให้ชัดเจน และโพสต์ภาพถ่ายใบเสร็จใน Comment ใต้ภาพกิจกรรม พร้อมติด hashtag #เลือกหนุ่มคู่ใจล่องไพรเวทยอร์ช 4. ลุ้นเป็น 1 ใน 30 ผู้โชคดี (ทีมละ 10 ท่าน) ไปทำกิจกรรมสุดใกล้ชิดกับพรีเซนเตอร์และดารารับเชิญ ช่องทางจำหน่าย : ร้านKARMART , เคาเตอร์Robinson , เคาเตอร์The Mall , 7-Eleven , FamilyMart , BigC , Lotus , CJ-Express , Jiffy , Tops , HomeFreshMart , Gourmet Market , Watsons , Boots , EveAndBoy , Beautrium , 9Cosmetic , BeautyMarket , Se-edBook , FridayCatalogue และ ONLINE shopทุกช่องทาง ระยะเวลาเล่นกิจกรรม : วันที่ 7-30 เม.ย. 2561 จับรางวัลและประกาศผล : จับรางวัลวันที่ 2 พ.ค. 2561 เวลา 15.00 น. และประกาศผลในเพจ Cathy Doll เวลา 18.00 น. - โดยการ Live ประกาศผลผ่านช่องทาง Facebook Cathy Doll (https://www.facebook.com/cathydollclub) - ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 30 ท่าน (ทีมละ 10 ท่าน) สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.karmarts.com และ Facebook Cathy Doll (https://www.facebook.com/cathydollclub) - ผู้โชคดีสามารถยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox FB Cathy Doll ได้ตั้งแต่วันประกาศผล – วันที่ 4 พ.ค. เวลา 18.00น. (ตามเวลาหน้าเครื่องและระบบของบริษัทฯ) โดยแสดงหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนที่มีชื่อตรงกันกับใบเสร็จที่โพส ในกรณีผู้โชคดีเป็นชาวต่างชาติ สามารถใช้สำเนาหนังสือเดินทางแทนได้ วันที่เดินทางไปทำกิจกรรมล่องเรือยอร์ช : วันที่ 5 พ.ค. 2561 เวลา6:00-14:00น. เงื่อนไขเพิ่มเติม 1.ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งใบเสร็จได้ไม่จำกัดจำนวนบิล โดย 1 ใบเสร็จ = 1 สิทธิ์(สามารถรวมใบเสร็จได้และคละสินค้าระหว่างทีมได้) 2.ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องทำตามกติกา และเงื่อนไขอย่างถูกต้องและครบถ้วน 3.ผู้โชคดี ต้องนำบัตรประชาชนตัวจริง มาแสดงแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันรับสิทธิ์ ณ.วันเข้าร่วมกิจกรรม 4.ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 5.กรณีที่ผู้โชคดีไม่สามารถเดินทางมาร่วมกิจกรรมด้วยตนเองได้ ให้ทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อให้ผู้รับมอบอำนาจเป็นผู้ร่วมกิจกรรมแทนได้ 6.พนักงานและตัวแทนของบริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์รับของรางวัลในกิจกรรมนี้ 7. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิมพ์ หรือ เผยแพร่ รายชื่อและภาพถ่ายของผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อการโฆษณา และประชาสัมพันธ์กิจกรรม 8. คัดเลือกผู้โชคดีด้วยการจับฉลาก โดยมีการบันทึกภาพเป็นหลักฐานขณะจับรางวัลเป็นสำคัญ 9. สงวนสิทธิ์ผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกาทั้งหมดเท่านั้น และ 1 ชื่อ สามารถรับรางวัลได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น #cathydoll #เลือกหนุ่มคู่ใจล่องไพรเวทยอร์ช มาเล่นกันเยอะๆนะคะ