“บอย ปกรณ์” โชว์แอคชั่นในงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Thailand Gala Premiere Rampage” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเกมดังในตำนาน

ข่าวบันเทิง Wednesday April 11, 2018 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด และ บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว "Thailand Gala Premiere Rampage" ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของพระเอกกล้ามโต เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม ซึ่ง Rampage บอกเล่าเรื่องราวของ "เดวิส โอคอย" (Davis Okoye) นักวานรวิทยาผู้มีสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ "จอร์จ" (George) กอริลล่าเผือกหลังเงินแสนรู้ที่อยู่ในความดูแล และสนิทสนมกับเขามาตั้งแต่เกิด ทว่าวันหนึ่งทุกสิ่งกลับเปลี่ยนไป เมื่อมนุษย์ได้แอบทดลองผลิตสารแปรเปลี่ยนพันธุกรรม ที่ไม่ได้เพียงแค่ทำให้สัตว์ป่าคลุ้มคลั่งดุร้ายเท่านั้น แต่ยังทำให้ร่างกายของพวกมันขยายเติบใหญ่กลายเป็นอสูรร้าย จึงลำบากพ่อหนุ่มกล้ามโตที่ต้องออกปกปักษ์พิทักษ์เมือง และช่วยเพื่อนซี้ต่างพันธุ์ให้ฟื้นสติกลับคืนมา ภายในงานได้รับเกียรติจาก นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ ดรงค์ ถนอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอร์เรจ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเป็นประธานในงาน โดยมี ไพพรรณ หลักแหลม ผู้จัดการใหญ่บริหาร ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป, วิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ปณิตา ศรไทยเทวา มาร่วมงานด้วย นอกจากนี้พระเอกหนุ่มกล้ามโตเมืองไทย บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมสร้างเซอร์ไพร์สในการแสดงโชว์แอคชั่นสุดมันส์ เรียกเสียงฮือฮาให้คอหนังได้ตื่นตาตื่นใจ ก่อนที่จะไปลุ้นความมันกันต่อในหนัง Rampage กับการกอบกู้โลกครั้งใหม่ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัยไซไฟ ปิดท้ายด้วยการรับชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ "Rampage" ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต