SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร จัดอบรมอาสาจราจร พร้อมมอบเงินสนับสนุน ช่วยงานจราจร และตระหนักความปลอดภัยการใช้ถนนมากขึ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 17, 2018 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--SVL Group นายศักรินทร์ ทุมเสน นายอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานเปิดโครงการ "ชรบ.บางสะพานร่วมใจ เพื่อถนนปลอดภัย ใส่ใจกฎจราจร" ประจำปี 2561 โดยมีนายอุดม สดใส กรรมการผู้จัดการ บจก.ไลน์ทรานสปอร์ต เป็นตัวแทนผู้บริหาร SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ร่วมมอบเงินสนับสนุน ณ หอประชุมอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สำหรับโครงการ "ชรบ.บางสะพานร่วมใจ เพื่อถนนปลอดภัย ใส่ใจกฎจราจร" เกิดจากความร่วมมือของ บจก.ไลน์ทรานสปอร์ต และชมร่วมผู้ประกอบการขนส่งบางสะพาน ในการจัดอบรมหลักสูตรอาสาจราจรให้กับชุดรักษาความปลอดหมู่บ้าน(ชรบ.) ทั้ง 7 ตำบลในพื้นที่อำเภอบางสะพาน ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจราจร เพื่อให้ชุมชนได้มีส่วนช่วยสนับสนุนงานด้านการจราจรในพื้นที่ ตลอดจนเกิดความตระหนักถึงความปลอดภัยการใช้รถใช้ถนนมากขึ้น