ทาทา มอเตอร์ส จัด “ทาทา คาราวาน” ต่อเนื่อง ให้ข้อมูล และ มอบประสบการณ์การขับขี่ให้ลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 18, 2018 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ทาทา มอเตอร์ส บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง "ทาทา คาราวาน" (Tata Customer Experience Caravan) อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดขึ้นในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี บริเวณหน้าโกลบอลเฮ้าส์ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้านและสวน โดยเป็นการจัดแสดงรถยนต์ทาทาหลากหลายรุ่น เช่น ทาทา ซีนอน แบบซิงเกิลแค็บ ดับเบิ้ลแค็บ และรถบรรทุกขนาดเล็ก ทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์ เพื่อเข้าถึงลูกค้า ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และให้ลูกค้าได้สัมผัสสมรรถนะด้านต่างๆ ของรถยนต์ทาทามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ถูกต้อง ปลอดภัย จากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย โดยมีผู้สนใจ และสั่งจองรถจากการจัด ทาทา คาราวาน ในครั้งนี้ ด้วยผลตอบรับที่น่าพอใจ ทั้งนี้ "ทาทา คาราวาน" มีแผนจะลงพื้นที่ภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จมาก่อนแล้ว เช่น ภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ และลำปาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดนครราชสีมา บุรีรัมย์ และสุรินทร์ โดยมีแผนจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้ ณ โกลบอลเฮ้าส์ สาขาศาลายา และระหว่างวันที่ 27-29 เมษายนนี้ ที่สาขาเทพารักษ์ เกี่ยวกับ ทาทา มอเตอร์ส บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปี 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายยานยนต์คุณภาพระดับโลก ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ ได้มีการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ปิคอัพ TATA XENON การจัดจำหน่ายรถบรรทุก TATA Super Ace Mint ตลอดจนรถบรรทุกขนาดกลาง และขนาดใหญ่ในประเทศไทย ทาทา มอเตอร์ส เป็นบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย มีรายได้ต่อปีงบประมาณกว่า 41,000 ล้านเหรียญสหรัฐในแต่ละปีงบประมาณ ซึ่ง ทาทา มอเตอร์ส มีเครือข่ายธุรกิจทั่วโลก ทั้งในสหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ ไทย และสเปน รวมถึงแอฟริกาใต้และอินโดนีเซีย โดยมีการควบรวมกิจการรถยนต์ชั้นนำของอังกฤษอย่างจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ และยังมี ทาทา แดวู รถบรรทุกขนาดกลาง และขนาดใหญ่อีกด้วย ปัจจุบันรถยนต์ของ ทาทา มอเตอร์ส กว่า 9 ล้านคันถูกใช้งานอยู่บนท้องถนนในประเทศอินเดีย และ กว่า 25,000 คันในประเทศไทย โดยบริษัท ทาทา มอเตอร์สเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ทั้งรถโดยสาร และรถบรรทุก และยังเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำของกลุ่มรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์ทาทา มอเตอร์ส เป็นที่ยอมรับและจำหน่ายในหลายประเทศทั้งในภูมิภาคยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชียใต้ เอเชียอาคเนย์ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และรัสเซีย