'วาโก้’ จับมือ 'ครูโต’ เปิดตัวของที่ระลึก 2561 ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

ข่าวทั่วไป Wednesday April 18, 2018 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น โครงการ "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม" ปีที่ 18 เปิดตัวของที่ระลึกชุดพิเศษคอลเลคชั่นใหม่ 4 แบบ 4 สไตล์ ผลงานรังสรรค์จากศิลปินดัง "ครูโต" ม.ล.จิราธร จิรประวัติ โดยทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนสำคัญในโครงการได้ ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เพื่อหารายได้สมทบทุนกิจกรรมการกุศลต้านภัยมะเร็งเต้านม จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และเพื่อการรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ เพื่อผู้หญิงไทยปลอดภัยจากมะเร็งเต้านม บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการรณรงค์ให้สังคมได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคมะเร็งเต้านม มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ภายใต้โครงการ "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม" ซึ่งดำเนินงานผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือด้านงานวิจัยโรคมะเร็งเต้านมที่เป็นโรคร้ายอันดับ 1 ในสตรี เห็นได้จากสถิติสาธารณสุข ของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ในปีพ.ศ. 2554 พบว่ามีสตรีไทยป่วยเป็นมะเร็งเต้านมรายใหม่จำนวน 12,613 ราย หรือ 34.5 รายต่อวัน สำหรับของที่ระลึกชุดพิเศษปี 2561 มาในธีมสีเนื้อคลาสสิก เป็นผลงานออกแบบของ "ครูโต" หรือ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ที่ได้ให้การสนับสนุนโครงการ "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม" ด้วยดีมาตลอด ประกอบด้วย เสื้อยืดอิ่มใจ คอวีทรงสวยใส่สบายผลิตจากผ้าฝ้าย 100% (ราคาจำหน่าย 260 บาท) ร่มอิ่มจิต ร่มพับ 2 ตอนเคลือบ UV สีเนื้อเก๋ไก๋ (290 บาท) กระเป๋าอิ่มเอม กระเป๋าช้อปปิ้งดีไซน์ สวยหรู พิมพ์ลายการ์ตูน 2 ด้านมาพร้อมซับในอย่างดีและช่องใส่ของสะดวกใช้งาน (450 บาท) และกระเป๋าอิ่มสุข กระเป๋าเอกสารแบบถือขนาดพอเหมาะ พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักมาพร้อมซับในและสายคล้องกระชับมือ (250 บาท) ร่วมเป็นผู้ให้กับเรา "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม" ด้วยการสนับสนุนของที่ระลึกชุดพิเศษ 4 แบบ 4 สไตล์ได้แล้ววันนี้ที่วาโก้ช้อปที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Bentoweb : bit.ly/pinkribbonwacoal ,ThailandBest : bit.ly/pinkribbonwacoaltb สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-296-9979