ปปช.ออกหนังสือตอบโต้'ศอ.รส.' ยันตัดสินคดี'ปู'เป็นธรรม-ไร้อคติ!!

18 เม.ย.57 ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.ออกหนังสือชี้แจงความเห็นของคณะกรรมการ ป.ป.ช.กรณีศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ออกแถลงการณ์ ฉบับที่ 1 เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา เรื่อง "ข้อเรียกร้องต่อฝ่ายต่าง ๆ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: “ยำยำ จัมโบ้”  มอบรถโตโยต้า  ไฮลักซ์ วีโก้ ให้ผู้โชคดีคนแรกถึงบ้าน

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2550 14:59:12 น.
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--บีวัน คอมมูนิเคชั่นส์

มร. ซาโตรุ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท วันไทย อุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) มอบรางวัลรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ วีโก้ มูลค่า 574,000 บาท คันแรก ให้แก่ นายวิทยา แจ่มสว่าง ผู้โชคดีคนที่ 1 จากจังหวัดชลบุรี ของการส่งซองเปล่าผลิตภัณฑ์ยำยำ จัมโบ้ ร่วมชิงรางวัลภายใต้แคมเปญ “ อยากได้วีโก้ ยำยำจัมโบ้จัดให้” โดยมี พรีเซนเตอร์สาวสวย เป้ย — ปานวาด เหมมณี ร่วมมอบโชคถึงบ้านด้วย เมื่อเร็วๆ นี้

แคมเปญ “ อยากได้วีโก้ ยำยำจัมโบ้จัดให้” เป็นการมอบโชคให้กับผู้โชคดีจากทางบ้านที่ส่งซองเปล่าผลิตภัณฑ์ยำยำ จัมโบ้ รสใดก็ได้ หรือฝายำยำ จัมโบ้คัพ รสหมูสับ รสต้มยำกุ้ง และรสต้มแซบตำรับอีสานมาร่วม เพื่อชิงรางวัลรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ โดยจะทำการมอบรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ให้กับผู้โชคดีถึงบ้าน พร้อมจัดปาร์ตี้ฉลอง ร่วมกับเป้ย ปานวาด และเพื่อนบ้านให้อีกด้วย โดยจะทำการจับรางวัลสัปดาห์ละ 1 คัน รวมทั้งสิ้น 10 คัน สำหรับผู้สนใจสามารถส่งชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ยำยำ จัมโบ้ หรือฝายำยำ จัมโบ้คัพ รสใดก็ได้ พร้อมชื่อที่อยู่ มาที่ตู้ ปณ 91 ปณจ .บางนา กรุงเทพฯ 10260 ก่อนวันที่ 2 ตุลาคมนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ปิยะภัทร สุริยศักดิ์ หรือ พัทธ์ธีรา คงยิ่ง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีวัน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02-664-9050 โทรสาร 02-664-9060
ADVERTISEMENT