ภาพข่าวสถาบันดนตรียามาฮ่า เพิ่มทักษะการเรียน Violin

ข่าวทั่วไป Wednesday April 25, 2018 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--สยามกลการ โรงเรียนดนตรียามาฮ่า และสถาบันดนตรียามาฮ่า โดย อาจารย์ณัฐพร ผกาหลง นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสาย จัดกิจกรรม Violin Masterclass สนับสนุนเด็กที่รักดนตรีไวโอลิน เพิ่มสีสันการเรียนดนตรี เพิ่มความสนุกอีกหนึ่งรูปแบบของนักเรียนไวโอลิน ได้เปิดประสบการณ์เรียนรู้ทักษะ เทคนิคการเล่นไวโอลินกับศิลปินนักไวโอลินชาวต่างชาติระดับมืออาชีพโดยได้รับเกียรติจาก Ms.Kristine Balanas Ladvian Violinist นักไวโอลินระดับโลก ชาวลัตเวีย และ Mr.llan Rechtman PianoAccompanist มาโชว์การบรรเลงบทเพลงเดี่ยวไวโอลิน สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมใน Yamaha Music Hall กว่า 100 คน ทั้งนี้ครูและนักเรียน หลักสูตรไวโอลินโรงเรียนดนตรียามาฮ่าได้เข้าร่วม Violin Masterclass เรียนรู้เทคนิควิธีการเล่นไวโอลิน และในการฝึกซ้อมทักษะการเล่น กิจกรรมครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจแก่เด็ก ๆ โรงเรียนดนตรียามาฮ่า เพื่อพัฒนาศักยภาพทางดนตรีก้าวไปสู่เวทีดนตรีและยืนอยู่บนเวทีในระดับสากล