เตรียมฉีกกรอบเกมแบบเดิมๆ กับ IRON THRONE เกมมือถือ MMO เชิงกลยุทธ์จาก NETMARBLE

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 25, 2018 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ลงทะเบียนเตรียมมันส์กับเกม MMO เชิงกลยุทธ์เต็มรูปแบบที่มาพร้อมระบบอัศวิน และโหมดต่างๆ เช่น ทีมเดธแมตช์ และโหมดแบทเทิลโรยัล ได้แล้ววันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Iron Throne ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMO เชิงกลยุทธ์รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้เตรียมตัวมันส์กันบนมือถือแล้ว โดยเกม Iron Throne นี้พัฒนาโดยบริษัท 4Plat และให้บริการโดยบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล ตัวเกมจะอัดแน่นด้วยกลิ่นอายของเกมกลยุทธ์ทั้งการสร้างปราสาท การสร้างกองทัพ การทำสงคราม รวมถึงการชิงบัลลังก์ แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าเกมอื่นๆ คือจะตัวเกมจะมีภาพกราฟฟิก 3D อลังการ ที่มาพร้อมกับโหมดหมู่บ้านที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมเพลย์แบบ RPG มีการทำเควสต์ พร้อมเนื้อเรื่องสนุกสุดมันส์และหักมุมอย่างคาดไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีโหมดทีมเดธแมตช์และโหมดแบทเทิลโรยัลให้ผู้เล่นสามารถทำสงครามกันได้โดยไม่เสียกองกำลังทหารและทรัพยากรอีกด้วย ตอนนี้เกม Iron Throne เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วทั่วโลกที่เว็บไซต์ www.playironthrone.com และจะพร้อมเปิดให้บริการในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ และผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับ 1,000 ทอง, หมวกเหล็กผู้พิชิตแห่งมิติ และดาบใหญ่ผู้พิชิตแห่งมิติเป็นรางวัลอีกด้วย Seungwon Lee ตำแหน่งประธานบริหารฝ่ายโกลบอลกล่าวว่า "Iron Throne คือเกมกลยุทธ์ที่ผสมผสานกับเกม RPG ได้อย่างลงตัวที่สุด รับรองว่าผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความสนุกของการครอบครองอาณาจักรและช่วงชิงบัลลังก์ พร้อมทั้งระบบการเล่นแบบ Co-op หรือแบบแข่งขันกันระหว่างผู้เล่นทั่วโลกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน" เป้าหมายสูงสุดในเกม Iron Throne คือการได้เป็นราชาผู้ครอบครองบัลลังก์ และกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นราชาได้ ผู้เล่นต้องผ่านสงครามเมืองหลวงที่ต้องอาศัยพันธมิตรที่แข็งแกร่ง รวมถึงการใช้กลยุทธ์ต่อสู้ในสมรภูมิหลากหลายรูปแบบ และความสนุกทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงที่จะทำให้ผู้เล่นสัมผัสจินตนาการของการเป็นจ้าวครองอาณาจักรได้อย่างสมจริง นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกลิ่นอายเกม RPG จากระบบอัศวินและระบบการสร้างในเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถจ้างอัศวินต่างๆ มาเป็นผู้นำทัพ พร้อมเสริมความแกร่งให้อัศวินผ่านการเล่นเควสต์และใส่ไอเท็มที่สร้างขึ้น เกม Iron Throne จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในช่วงสัปดาห์หน้าก่อนการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถสมัครรับข่าวสารอัพเดตและลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อทำการดาวน์โหลดเกม Iron Throne ได้ที่ www.playironthrone.com เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com