ภาพข่าวเปิดตัว “เชนไดร้ท์” และ “ทีโพล์” สูตรใหม่เอาใจแม่บ้านยุคดิจิตอล ดึง “กาละแมร์ พัชรศรี” พรีเซนเตอร์คนแรก

ข่าวอสังหา Thursday April 26, 2018 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.-- บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมี เคหะภัณฑ์ที่ใช้ในบ้านเรือนและอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล นำโดย นายสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ (ที่3 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ "ผลิตภัณฑ์สูตรปรับปรุงประสิทธิภาพ เชนไดร้ท์" และ "ทีโพล์ เลมอน พาวเวอร์" พร้อมแนะนำ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" พรีเซนเตอร์คนแรกของทีโพล์ ที่ตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ ฉลาดเลือก ฉลาดใช้ โดยมี นายคมสัน เมธาวิภาส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นายนรินทร์ ตรีสุโกศล ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการสายงานพาณิชย์ และนายอนุสรณ์ เดชอัคราช ผู้อำนวยการฝ่ายขายตัวแทนจำหน่าย บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มาร่วมในงานเปิดตัว ณ ลานบีคอน2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้าย เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, นายนรินทร์ ตรีสุโกศล ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการสายงานพาณิชย์ บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน, นายสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กาละแมร์ -พัชรศรี เบญจมาศ พรีเซนเตอร์ ทีโพล เลมอน พาวเวอร์, นายคมสัน เมธาวิภาส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน, นานา ไรบีนา และ น้องบรู๊คลิน & น้องบีน่า, และนายอนุสรณ์ เดชอัคราช ผู้อำนวยการฝ่ายขายตัวแทนจำหน่าย บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)