หญิง รฐา ควง ตุลย์ ตุลยเทพ ร่วมงาน “Sichang Unseen and Trail 2018”

ข่าวบันเทิง Wednesday May 2, 2018 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--Sichang Unseen and Trail ได้รับกระแสการตอบรับดีสุดๆ สำหรับงานวิ่งเทรลเมื่อปีที่แล้ว จนได้รับการจัดอันดับว่าเป็นงานวิ่งเทรลที่ดีระดับต้นๆ ของประเทศ มาในปีนี้ทางเกาะสีชัง จ.ชลบุรี ร่วมกับ นายจักร กาญจนากาศ ผู้บริหารบริษัท กรีนวินเทจ ไนท์มาร์เกต ร่วมด้วย เทศบาลเกาะสีชังสำนักบริหารงานศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และผลิตภัณฑ์ Snapsoap จัดงาน "Sichang Unseen and Trail 2018" ครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวแบบ UNSEEN และซึมซับวิถีชีวิตของชาวเกาะสีชัง ซึ่งเส้นทางการวิ่งในปีนี้ตอบโจทย์นักวิ่งมากๆ ด้วยการได้เห็นวิวของเกาะสีชังแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน นอกจากนี้ชาวเกาะสีชังยังให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี ร่วมด้วยนักวิ่งคนเก่งอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ ควงหวานใจ หญิง รฐา มาร่วมวิ่ง "Sichang Unseen and Trail 2018" ในครั้งนี้ พร้อมกับนักวิ่งร่วมพันชีวิตที่พร้อมมาพิชิตความแกร่งของงานเทรล 21KM ในครั้งนี้ เพื่อให้ได้ชมมุมที่ประทับใจ ทั้ง ขึ้นเขา ลงเขา ถนนเนินชันๆ ป่าทึบ ป่าหิน ชายทะเล เรียกว่า เทรลรอบเกาะสีชัง จะมีสักกี่ครั้งที่จะได้วิ่งและได้ชมวิว ธรรมชาติ แบบที่ไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหนมาก่อน สามารถชมบรรยากาศการแข่งขันได้ที่ Facebook/Fanpage : Sichang Unseen Trail