บินลัดฟ้ามาถึงประเทศไทย.. เหล่าขบวนสาวงามจากทั่วโลก เตรียมเก็บตัวจังหวัดระยอง “Miss Tourism Queen International 2018”

ข่าวบันเทิง Wednesday May 9, 2018 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--อัพไฟว์ เรียกได้ว่าสาวๆสวยไม่ยอมแพ้ใครกันเลยทีเดียว เริ่มทยอยกันมาถึงประเทศไทยเพื่อเตรียมเข้าประกวดนางงามเวทีระดับนานาชาติ "Miss Tourism Queen International 2018" ที่ในปีนี้พร้อมเปิดบ้านต้อนรับนางงามจากทั่วโลก จัดโดยบริษัท มิส ออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อโชว์ศิลปวัฒนธรรม และศักยภาพด้านความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพครั้งแรกของประเทศไทย กับการประกวดเวทีระดับโลก "Miss Tourism Queen International 2018" นับเป็นหนึ่งในเวทีใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกที่เฟ้นหาสาวงามมากกว่า 60 ประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนของการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของโลก ที่พร้อมจะเดินทางไปเก็บตัวและร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทยและสนับสนุนทางด้านวัฒนธรรมและการท่องเทียวของประเทศไทย ณ จังหวัด ระยอง ในวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2561 และพบกันวันตัดสินรอบสุดท้าย วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2561 ณ.หอประชุมกองทัพเรือ อย่าลืมรักใครเชียร์ใครติดตามและให้กำลังใจเหล่าสาวงามกันได้ที่ FB: Miss Aura International