ภาพข่าวทรูมูฟ เอช หนุนอีสปอร์ต เดินสายจัดแข่งขัน TrueMove H ROV Thailand 10 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมมอบรางวัลสุดยอดอัศวินนักรบ ROV

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 18, 2018 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอบีเอ็ม ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก นำโดย นายสกลพร หาญชาญเลิศ (แถวยืนที่ 5 จากซ้าย) รักษาการผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ สายงานโมบายล์ พรีเพย์และนอน-วอยซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบรางวัล1st ROV Warrior in Thailand แก่เยาวชนไทยผู้ชนะในเวที TrueMove H ROV Tournament กรุงเทพฯ ซึ่งทรูมูฟ เอชได้จัดการแข่งขันใน 10 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถด้านอีสปอร์ต ตอกย้ำศักยภาพเครือข่าย 4G เร็ว แรง จาก ทรูมูฟ เอช ที่ทำให้การแข่งขันเกมออนไลน์ได้อย่างสนุก และเสถียร โดยมีทีมเข้าร่วมแข่งขันในเวทีกรุงเทพฯทั้งสิ้น 150 ทีม รวมกว่า 1,000 คน ซึ่งทีมชนะเลิศประจำกรุงเทพฯได้แก่ทีม SOS ได้รับรางวัล Samsung Galaxy S9+ สำหรับสมาชิกทุกคนในทีม รวม 5 เครื่อง และคูปอง ROV จำนวน 10,000 คูปอง รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยภายในงานยังมี การแข่งขันประกวดคอสเพลย์ และทายผลทีมชนะเลิศ เพื่อลุ้นรางวัลพิเศษอีกมากมาย ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์