“ทิปโก้” ร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2018

ข่าวทั่วไป Tuesday May 22, 2018 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--communication and more นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ "ทิปโก้" ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทย ร่วมกิจกรรมเปิดบูธในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 (งานแสดงสินค้าอาหารปี 2561) เพื่อให้ผู้บริโภคได้มาร่วมงานแสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยมของน้ำผลไม้ทิปโก้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆภายใต้แบรนด์ทิปโก้ อาทิ น้ำผลไม้ทิปโก้,น้ำแร่ออรา, ทิปโก้ บีท, ทิปโก้ เวฟ, สับปะรดหอมสุวรรณ เป็นต้น และยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะเปิดตัวในงานนี้อีกด้วย พร้อมกันนี้ มีโซนการเจรจาธุรกิจสำหรับนักลงทุนที่สนใจเพื่อนำผลิตภัณฑ์ "ทิปโก้" ไปจัดจำหน่ายในต่างประเทศอีกด้วย และผู้เข้าร่วมชมงานจะได้ร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจภายในบูธอีกมากมาย... ขอเชิญชวนผู้บริโภคและผู้ที่สนใจร่วมชมงาน THAIFEX – World of Food Asia 2018 โดยพบกับบูธทิปโก้ ที่หมายเลข C2-FF01 Challenger Hall 2 โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม –2 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพ็คเมืองทองธานี