ทีโอที ขอเชิญชวนร่วมบริจาคผ่าน TOT3G เพื่อระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ และโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

ข่าวทั่วไป Tuesday May 22, 2018 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทีโอที นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ.ทีโอที กล่าวว่า บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคผ่านบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT3G เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือครุภัณฑ์ทางการแพทย์จำนวนมาก สำหรับมูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปภัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ "Happy Live Day" ของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เพื่อให้บริการกับผู้ป่วยทุกระดับซึ่งสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมายังขาดแคลนงบประมาณในการจัดหาเครื่องมือและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ทีโอที จึงเชิญชวนลูกค้าผู้ใช้บริการร่วมบริจาคผ่านบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G ด้วยการส่ง SMS กดรหัส *948*1111*100 # โทรออก (บริจาคครั้งละ 100 บาท) ได้ทั้งระบบรายเดือน (Postpaid) และระบบเติมเงิน (Prepaid) ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม จากนั้นจะได้ SMS ตอบรับ "มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอบพระคุณท่านที่ร่วมต่อชีวิตให้ผู้ป่วยอีกหลายล้านคน" โดยร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง เดือนเมษายน 2562 นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที กล่าวเพิ่มเติมว่านอกจากนี้ ทีโอที ขอเชิญชวนร่วมบริจาค สนับสนุนโครงการทอดผ้าป่าสามัคคีของโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อระดมทุนในการจัดซื้อเครื่องมือและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยบริจาคผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT 3G ด้วยการส่ง SMS กดรหัส *948*1669*100 # โทรออก (บริจาคครั้งละ 100 บาท) ได้ทั้งระบบรายเดือน (Postpaid) และระบบเติมเงิน (Prepaid) ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม จากนั้นจะได้ SMS ตอบรับ "แรงศัทราแห่งน้ำใจ ต่อชีวิตเพื่อมนุษย์" สามารถร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ถึง มิถุนายน 2561